อลังการมาก ! เปิดบ้านสุดหรู "อนันดา เอเวอริงแฮม" สไตล์ยุโรปที่เชียงใหม่ ใช้เวลาสร้างกว่า 2 ปี

LIEKR:

อลังการมาก ! เปิดบ้านสุดหรู "อนันดา เอเวอริงแฮม" สไตล์ยุโรปที่เชียงใหม่ ใช้เวลาสร้างกว่า 2 ปี

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นนักแสดงหนุ่มในฝันของสาวๆเลยก็ว่าได้ สำหรับ “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” หนุ่มลูกครึ่งหน้าคมเข้ม ที่สาวๆหลายคนนั้นกรี๊ดกันสุดๆ บอกเลยว่านอกจากฝีมือการแสดงของหนุ่มคนนี้จะสุดยอดมากแล้ว บ้านของหนุ่มคนนี้ที่เชียงใหม่ยังสุดยอดมากๆ ซึ่งบ้านที่วันนี้เราจะพาไปชมนั้น เป็นบ้านที่เชียงใหม่ของหนุ่มอนันดา ที่ใช้เวลาสร้างถึง 2 ปีเลยทีเดียว แถมสไตล์การตกแต่งยังหรูหรา สไตล์ยุโรปมากๆ

    ซึ่งตอนนี้กลายเป็นประเด็นสุดฮอตส่งท้ายปลายปี 2561 เมื่อมีกระแสว่า “พระเอกโคตรติสต์ ผู้รักสันโดษไม่แคร์โลก ทำสาวสวยไฮโซนามสกุลดังท้อง” และเตรียมจะวิวาห์แบบสายฟ้าแลบ ที่พิพิธภัณฑ์ในกลางเมือง กทม. แบบเงียบๆ แถมในต้นปีหน้าจะมีการฉลองงานมงคลสมรสแบบยิ่งใหญ่เพื่อให้สมเกียรติแก่ชื่อเสียงนามสกุลของฝ่ายหญิง เพราะมีทั้งภรรยาและลูกพร้อมกันทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากประเด็นถูกโยงมาที่หนุ่มติสต์ “อนันดา” ด้าน ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่ม “อนันดา”จึงได้เปิดใจผ่านสื่อแห่งหนึ่ง โดยฝ่ายผู้จัดการส่วนตัวเผยว่า อนันดา มีแฟนอยู่แล้ว ไม่ได้ปิด และเป็นคนนอกวงการ

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนข่าวว่าฝ่ายหญิงท้องเลยต้องแต่งงานสายฟ้าแลบ ก็ไม่มีนะ เราก็ไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวกับเขาขนาดนั้น แต่ถ้าหาก “อนันดา” จะแต่งงานจริงๆ ก็เป็นเรื่องน่ายินดี ถ้ามีข่าวเป็นจริง เขาไม่ปิด เพราะเขาเป็นสุภาพบุรุษ และกับข่าวนี้ก็ไม่ได้ช็อกวงการอะไร เพราะเป็นเรื่องของความรัก

    ดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้ของพระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอริงแฮม จะแฮปปี้สุดๆ เพราะถึงแม้หวานใจคนใหม่จะไม่ใช่คนในวงการบันเทิง แต่ความสัมพันธ์ทุกอย่างก็เป็นไปในทางที่ดีตลอด

 

Sponsored Ad

 

    โดยล่าสุด หนุ่มอนันดา ได้ออกมาเปิดใจในงานแถลงข่าวรอบปฐมทัศน์ ขุนพันธ์ 2 ให้ฟังว่า ตอนนี้แฟนสาวกับคุณแม่ของตนได้เจอกันแล้ว และดูท่าทางคุณแม่ก็ชอบด้วย ส่วนเรื่องข่าวดีในอนาคตนั้นยังไม่สามารถให้คำตอบอะไรได้ในตอนนี้

วันนี้ควงคุณแม่มาด้วย ?
    “ครับ บังเอิญเป็นวันเกิดแม่ วันนี้แกพาเพื่อนมาเพียบเลย ตั้งใจบินมาดูหนัง แม่เป็นคนมีเพื่อนเยอะนิดหนึ่ง ปกติจะขอตั๋วแค่ 4-5 ใบ แต่วันนี้ขอไป 30 ใบ (หัวเราะ) ลากเพื่อนมาหมดเลย มีเพื่อนทั่วราชอาณาจักร”

 

Sponsored Ad

 

ชวนแม่ไปปาร์ตี้เบิร์ธเดย์ยังไงบ้าง ?
    “เพื่อนเขาเยอะ เห็นว่าเขาจะไปเขาใหญ่กัน อย่างปีที่แล้วแม่จัดวันเกิดมีคนบินมาร่วมงาน 200 กว่าคน” มีของขวัญเตรียมให้ไหม ? “ผมว่าการซื้อของให้คนใกล้ตัว คนที่เรารักมันยาก มันนึกไม่ออก เลยให้แม่ดูหนังไปก่อน”

 

Sponsored Ad

 

ปกติแม่มาหาบ่อยไหม ?
    “แม่มาหาเรื่อยๆ นะ แม่เขาจะมีเพื่อนเขาในกรุงเทพก็จะมีปาร์ตี้ผ้า เอาผ้ามาดูกัน ปาร์ตี้โสร่ง เอาโสร่งมาใส่กัน”

เราเป็นลูกชายที่ไม่ค่อยหวานกับคุณแม่หรือเปล่า ?
    “ก็เขิน เราเป็นคนใกล้ชิดกัน มีความเขินกับคุณแม่อยู่แล้ว”

 

Sponsored Ad

 

พาแฟนไปเจอแม่หรือยัง ?
    “เขารู้จักแม่ผมอยู่แล้วครับ ก็นัดคุยกันปกติ เรื่องของเขา ถามว่าแม่ผมชอบไหม ก็ชอบนะ แต่แม่ผมเป็นคนมนุษยสัมพันธ์ดี เขาไม่ได้มีกฎเกณฑ์อะไรกับชีวิตผมอยู่แล้ว ไม่ได้กำหนดว่าต้องคบคนแบบไหน หรือมีกรอบอะไร เขาค่อนข้างเชื่อใจในตัวลูกเขา ถ้าลูกรักเขาก็รัก”

แม่เปิดให้เป็นว่าที่ลูกสะใภ้แล้ว ?
    “คงไม่ได้คุยกันถึงขั้นนั้น คือเขาไม่ได้มีกรอบแบบนั้นอยู่แล้วไง”

Sponsored Ad

เรามองอนาคตเรื่องครอบครัวกับคนนี้ไว้ยังไง ?
    “ถ้าถึงขนาดนั้น ผมไม่สามารถจะตอบได้ เพราะเราไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง หวังว่าในอนาคตทุกอย่างจะดีและเรายังจะรักกันอยู่ ซึ่งผมโตขึ้นก็จริง แต่สิ่งที่ผมคิดอาจจะเป็นการคิดการไกลกับใครสักคนมากกว่า

ถ้าเป็นคนนี้ก็ดี คือผมไม่ได้มีความคิดเกี่ยวกับคุณสมบัติที่ถูกต้องสำหรับผู้หญิงที่จะมาอยู่ในชีวิตผมต้องเป็นยังไง สุดท้ายมันอยู่ที่ความรัก ถ้าเรารักกัน มองเห็นซึ่งกันและกัน มีเมตตาแก่กัน มันก็คงเป็นไปได้”

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก truststoreonline

บทความที่คุณอาจสนใจ