"โอ๋ ภัคจิรา" ออกมาเปิดใจครั้งแรก เหตุเลิกสามี หลังใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา 13 ปี มีลูกด้วยกัน 1 คน

LIEKR:

#โอ๋ภัคจีรา เผยเลิก "เฟี้ยต" มีเหตุผล ยันจบด้วยดี แค่เปลี่ยนสถานะ แต่ยังเป็นพ่อแม่ของลูกเหมือนเดิม

    ข่าวช็อกวงการเมื่อ "โอ๋ ภัคจีรา" ออกมาประกาศเลิกรากับสามี เฟี๊ยต มธุกร พสวงศ์ นักธุรกิร้านทองชื่อดัง หลังครองคู่กันมานานกว่า 13 ปี  และมีลูกด้วยกัน 1 คน โดยลดสถานะจากสามี-ภรรยาเหลือแค่พี่น้อง แต่ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ให้กับลูกสาว

    ล่าสุด "โอ๋" ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวเป็นครั้งแรกในงานอีเวนต์เปิดธุรกิจใหม่ขึ้นแท่นผู้บริหารผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม โดยได้พูดถึงประเด็นที่เกิดขึ้นว่า

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับตน โดยรวมถือว่าโอเค ได้รับกำลังใจจากทุกคน ในส่วนของตนและพี่เฟี๊ยตแค่เปลี่ยนสถานะ แต่ทุกอย่างมันยังเหมือนเดิม เหมือนเดิมในที่นี้คือเรามีลูกกัน เรายังเอื้ออาทรต่อกันแต่แค่เปลี่ยนสถานะแค่นั้นเอง ยังเป็นพ่อแม่ของลูกเรา เราก็ยังคุยกันนะคะ แต่มันอาจไม่เหมือนเมื่อก่อน ที่เราจะคุยกันทุกวัน แต่ว่าเขาก็ยังเป็นพาร์ตใหญ่ๆ ในชีวิตเราอยู่ดี

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่มีข่าวลือออกมา ตนมีเหตุผลที่ตัดสินใจออกมาบอกทุกคน แล้วทุกอย่างตอนนี้มันจบด้วยดี มันเป็นเหตุผลของบ้านเรา ตนตอบได้แค่นี้

    สภาพจิตใจโดยรวมตอนนี้รู้สึกดีมากจริง ๆ นะ  แม้กระทั่งเพื่อนหรือคนรอบข้าง หรือแม้กระทั่งคนอื่นที่ส่งกำลังใจมา เรารู้สึกตื้นตัน แล้วก็เรารู้ว่าบางทีไม่ได้อยากจะไม่ตอบ 

    ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณเพื่อน ขอบคุณฮาน่า ของคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่เราสามารถเล่าได้ แล้วก็อยู่ในกลุ่มเพื่อนเรา ซึ่งเรื่องบางเรื่องมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ที่เราไม่สามารถที่จะอธิบายได้ เรารู้สึกถึงกำลังใจ รู้สึกถึงความห่วงใยจากเพื่อน ๆ หรือแม้กระทั่งน้อง ๆ ที่มา ก็รู้สึกว่าเป็นกำลังใจให้เรา

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถามว่า ฮีลตัวเองยังไงไม่ให้เศร้า โอ๋ เผยว่า จริง ๆ เรื่องมันก็ผ่านมาสักระยะหนึ่งแล้ว ในเมื่อแค่สถานะเปลี่ยนไป มันสามารถที่จะ Go On หรือสามารถที่จะทำอะไรได้ หรือถ้ามัวแต่มาเศร้า ชีวิตมันก็เหมือนอยู่แต่กับที่ ชีวิตก็จะไม่เปลี่ยนแปลง

    ตนอยากเป็นกำลังใจให้คนอื่นมากกว่า โอเค แม้เราจะไม่ได้มีสถานะครอบครัวที่สมบูรณ์ แต่เราก็รู้สึกว่าเราอยู่ได้ เรายังคุยกันได้ดี ๆ แม้กระทั่งชีวิตมันเปลี่ยนไปในรูปแบบสามีภรรยา แต่ว่ามันก็ถือว่ายังดีต่อกัน ก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนแล้วกัน 

 

Sponsored Ad

 

    วันนี้เราได้กำลังใจจากคนอื่นเยอะมาก เราถึงบอกว่าอยากให้มองเราเป็นตัวอย่างว่าวันนี้มัน Go On ไปแล้ว ถ้ามัวแต่จมอยู่กับความเศร้า มันก็คงทำร้ายจิตใจเรา

    ส่วนเรื่องลูก เดี๋ยวนี้โลกมันไปถึงไหนแล้ว สำหรับลูกเรา เราไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย เขายังเป็นเดอะเบสท์ของทั้ง 2 คน ยังเป็นสิ่งที่ดีสำหรับเราทั้ง 2 คน มันไม่ได้มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงเลย

 

Sponsored Ad

 

    เราทั้งคู่ตกลงกันได้ด้วยดี มันผ่านกระบวนการที่เราคิดกันมาแล้ว ณ วันนี้เป็นแบบนี้ ส่วนลูกโอเคแฮปปี้ เชื่อว่าวันหนึ่งลูกเราเขาเติบโต เขาก็ต้อง Go On กันอยู่ดี ถึงบอกว่า วันนี้มันคือชีวิตแค่พ่อแม่เท่านั้นเอง ลูกก็ยังเหมือนเดิมสำหรับเรา มันคือความรักจริง ๆ

.

.

.

ที่มา : ohpakinnnewsthairath

บทความที่คุณอาจสนใจ