"เปา กิ่งกาญจน์" ภูมิใจพิสูจน์ตัวเองได้ มีแพลนเล็งเสริมอึ๋ม ฝันอยากทำค่ายเพลงเอง

LIEKR:

ถ้ามีตังค์ทำแน่นอน! #เปากิ่งกาญจน์ ภูมิใจพิสูจน์ตัวเองได้ มีแพลนเล็งเสริมอึ๋ม ฝันอยากทำค่ายเพลงเอง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกเลยว่านับวันออร่าความสวยของ "เปา กิ่งกาญจน์" นักร้องสาวแดนใต้โดดเด่นขึ้นเรื่อย ซึ่งล่าสุด เปา กิ่งกาญจน์ ก็ได้มีโอกาสไปอัปเดตชีวิตหลังผ่านมรสุม ภูมิใจสามารถพิสูจน์ผลงานด้วยตัวเองหลังออกจากสังกัดเดิม

หลังไปศัลยกรรมมาดูปังมากคนชมว่าสวยเหมือนนางงาม ? 

 

Sponsored Ad

 

        เปา กิ่งกาญจน์ : "ดีใจค่ะที่มีคนชม แต่บางคนก็จะบอกว่าศัลยกรรมทำไม ของเดิมสวยอยู่แล้ว คือจมูกโครงเดิมหนูเหมือนผู้ชายมาก มันแท่งใหญ่ค่ะ อันนี้เหลาให้มันดีขึ้น แล้วรู้สึกว่าโหงวเฮ้งดีขึ้น งานก็เยอะขึ้น ปังขึ้นค่ะ"

เสริมจมูกหลังออกจากค่ายเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ? 

        เปา กิ่งกาญจน์ : "พอจะออกได้ประมาณครึ่งเดือนก็ทำก่อนแล้วก็ออกมา ทำจมูกอย่างเดียวค่ะ"

ถ้ามีโอกาสจะทำศัลยกรรมส่วนไหนเพิ่มอีกไหม ? 

 

Sponsored Ad

 

        เปา กิ่งกาญจน์ : "ถ้ามีโอกาสบอกตามตรงเลยว่าจะทำตา เพราะหนูเป็นคนตาห้อย คือจะไม่ได้กรีด แต่จะเป็นเก็บไขมันช่วงบนตาให้มันดึงขึ้นนิดนึง แต่ไม่ได้เชิดมาก เชิดนิดเดียว (

ออกกล้องแล้วมันดูง่วงนอนหรอ ?

        เปา กิ่งกาญจน์ : "ใช่ มันดูง่วง หนูเป็นคนตาง่วงมาก บางทีนั่งอยู่เฉย ๆ เพื่อนบอกตาลอยเหมือนไปโดนของมา ส่วนอื่นก็คือปกติดูแลตัวเองฉีดพวกมาเด้ แต่ไม่ได้ฉีดโบท็อกซ์เพราะหนูเป็นคนหน้าเล็กอยู่แล้ว"

นมล่ะอยากเสริมไหม ? 

        เปา กิ่งกาญจน์ : "อยากค่ะ" 

 

Sponsored Ad

 

หาข้อมูลอะไรไหม ?

        เปา กิ่งกาญจน์ : "ก็มีค่ะ เพราะว่าคลินิกเก่าถามว่าจะทำมั้ย ถ้าทำคือเป็นสปอนเซอร์ให้เหมือนเดิม คือเขาทุ่มมาก พี่เขาใจดีมาก แล้วก็เขาเอ็นดูเราด้วยเลยถาม ทำหรือเปล่า ถ้าทำก็ทำแค่ 300 ซีซีพอ เพราะว่าเนื้อเรามีอยู่แล้ว เราไม่ได้เป็นคนแบบไม่มีนมเลย"

ลุกส์ได้ โอกาสก็เข้ามามากขึ้นตอนนี้การทำงานเป็นยังไงบ้าง ? 

 

Sponsored Ad

 

        เปา กิ่งกาญจน์ : "ตอนนี้งานคอนเสิร์ตไม่ค่อยมีเลย งานเดือนกุมภาพันธ์ยังไม่แคนเซิลค่ะ ยังไม่ยกเลิก แล้วก็มีงานพวกรีวิว ถ่ายแบบ งานถ่ายเสื้อผ้าบ้างค่ะ"

ดีใจไหมเหมือนได้เติบโตด้วยตนเอง ? 

        เปา กิ่งกาญจน์ : "หนูดีใจค่ะ ภูมิใจมาก ไม่คิดว่าเด็กคนนึงธรรมดา ความฝันเราแค่อยากออกทีวี อยากเป็นนักร้องเฉย ๆ ไม่ได้มีฝันอยากเป็นดาราขนาดนั้น แค่อยากออกทีวี อยากร้องเพลง อยากมีเพลงเป็นของตัวเองแค่นั้น ไม่ได้หวังแบบจนเกินตัว แต่ก็มาไกลมากค่ะ"

มีงานแสดงติดต่อมาไหม ?

 

Sponsored Ad

 

        เปา กิ่งกาญจน์ : "ตอนแรกก็มีพวกหนังภาพยนตร์ให้เราไปแคสดู แต่ตอนนั้นถ่ายรีวิว แล้วงานคอนเสิร์ตเยอะมากจนไม่มีเวลาไปแคสเลย ก็พลาดโอกาสไป แต่ถ้าใครมีหนังดี ๆ ก็บอกได้ คือพร้อมที่จะพัฒนาตัวเอง พร้อมทำสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอค่ะ"

เรียกว่าฟื้นตัวกลับมารับเงินได้ดีกว่าเดิม ?

        เปา กิ่งกาญจน์ : "ใช่ค่ะ ดีมากขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ไม่ได้ดีจนเกินไปค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

ตอนนี้เป็นเสาหลักครอบครัว ?

        เปา กิ่งกาญจน์ : "ใช่ค่ะ มีพ่อกับแม่ที่ดูแล ตอนนี้โควิดขายของอะไรก็ขายไม่ได้ ตลาดก็ปิดหมดเลย ทางภาคใต้ก็ไม่มีใครได้ทำงานจริงจัง ก็ให้อยู่บ้านค่ะ ดูหลาน ดูน้อง ดูยาย เพราะว่าครอบครัวอยู่กันหลายคน ต้องเลี้ยงหลายคน"

กว่าจะมาถึงวันนี้ลำบากไหม ?

        เปา กิ่งกาญจน์ : "ลำบากนะคะ แต่ไม่ได้ถึงไม่มีกินนะ คือเราพออยู่พอกิน ไม่ได้เป็นคนลำบากเลย แต่ก็มีช่วงระยะเวลาที่ทุกคนมีเวลาที่พีก หรือจุดต่ำสุด พ่อแม่ก็ไม่มีเงินเลยช่วงนั้นเราเลยต้องเรียนด้วยทำงานด้วยส่งตัวเอง แล้วก็ให้เงินแม่บ้าง เพราะตอนนั้นแม่ก็ไปยืมเงินเป็นหนี้เป็นสินให้เราเรียนเหมือนกันตอนนั้น ทางบ้านก็ไม่ค่อยมีสักเท่าไหร่ ส่วนญาติเขาก็มีครอบครัวที่ต้องดูแลครอบครัวของเขา"

Sponsored Ad

เป้าหมายตอนนี้มุ่งเป้าไปที่การทำเพลง ?

        เปา กิ่งกาญจน์ : "คือหนูชอบการร้องเพลงมาก ก็เลยสนใจอยากที่จะทำไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะไม่มีคนรู้จักเลย ทำไปจนกว่าจะไม่ดัง พูดอย่างนี้ดีกว่า"

เพลงมงลง คือไม่มีค่าย เราทำเองเลย ?

        เปา กิ่งกาญจน์ : "ใช่ค่ะ คิดกันเองหมดเลย ช่างแต่งงาน พี่ ๆ นอกวงการ แล้วก็ผจก. ญาติสนับสนุน ส่วนเนื้อเพลงได้มาจากผจก. แล้วไปเรียบเรียงใหม่ เป็นศิลปินทางใต้แต่งค่ะ"

หลังออกมาจากค่ายเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นรู้สึกท้อไหม ?

        เปา กิ่งกาญจน์ : "ตอนนั้นท้อมั้ย ท้อเพราะตอนนั้นพ่อแม่ติดหนี้แบบเยอะมาก หลักหมื่นค่ะ ไม่ถึงแสน ติดหนี้เหมือนหยิบยืมให้เราเอามาใช้ตอนอยู่ในค่ายแค่นั้น แต่หนูไม่อยากพูดอะไรมากแล้วหลังจากนี้พอแล้ว"

ตอนนี้เรายังคุยกับเจนนี่ไหมหรือตัดขาด ?

        เปา กิ่งกาญจน์ : "เอาจริง ๆ ถ้าหนูมีโอกาสได้คุยก็คุยปกติค่ะ หนูไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว"

อยากเปิดค่ายของตัวเองเองไหม ?

        เปา กิ่งกาญจน์ : "โห...ถ้ามีตังค์ทำแน่นอน เพราะมีพี่ ๆ ที่คอยไปออกคอนเสิร์ตกับเราด้วย เช่น พี่ศิลปินผู้ชายเขาอยากจะทำเพลงด้วย ซึ่งเพลงเสร็จแล้ว เหลือแต่เอ็มวีให้เราไปช่วยแสดง ให้ไปช่วยร้องท่อนฮุกนิดนึง แล้วเปาก็บอกว่าเดี๋ยวเพลงเราเสร็จก่อนนะ เดี๋ยวไปช่วยทำ แต่ว่าลงในช่องของหนูเหมือนกัน ถ้ามีโอกาสแล้วเราพอมีกำลังที่จะทำได้ เปาจะทำเป็นค่ายเล็ก ๆ ไม่ได้ใหญ่มาก ทำให้ศิลปินของเรา เราเอง หรือว่าน้อง ๆ ที่ไม่มีโอกาสอยากให้เขาได้มาทำ มาร้อง แล้วเราก็ลงทุนให้เองเลย ถ้าเรามีตังค์ คือค่ายหนูถึงมันเป็นค่ายเล็กแต่อยากให้มันมีคุณภาพ อยากให้คนมาดูแล้วว้าว ต่อให้คนนั้นไม่สวย ดำยังไง ซึ่งแต่ก่อนเราก็เป็นแบบนั้น คือเราจะเปลี่ยนโฉมเขาเลย ทันที ให้มันดูดีในเอ็มวีเพลงเขาค่ะ"

หลายคนที่เขาไม่รู้จักเรา อาจจะมองเราเป็นคนเฟียส ๆ แล้วจริง ๆ แล้วเราเป็นคนยังไง ?

        เปา กิ่งกาญจน์ : "เป็นคนบ้าบอ เป็นคนติ๊งต๊องด้วยนะจะบอกให้ คือใครอยู่ใกล้หนูจริง ๆ จะรู้ว่าหนูเป็นคนยังไง ส่วนใหญ่เขาจะหาว่าหน้าแรง หน้าหยิ่ง คือหน้าแบบแรง ถ้าคนไม่รู้จักเราจริงๆมามองภาพ คือแบบว่าผู้หญิงคนนี้ดูแรงนะ แต่พอได้มาสัมผัสแล้วมันบ้าเป็นอย่างเนี่ย"

โดนคนมีบูลลี่ไหม ?

        เปา กิ่งกาญจน์ : "มีค่ะ ในติ๊กต๊อก เรื่องมันก็นานมาแล้วเนาะ จะปีหนึ่งแล้วนะ แต่ก็ยังขุดคุ้ยมาด่า แต่ว่าหนูก็ไม่ค่อยอะไรแล้วนะ เริ่มชินละ ก็เลยไปเมนต์ในติ๊กต๊อกว่า "เมนต์เลยค่ะตามสบาย" 

        ตอนนี้คือเฉย ๆ แล้ว เจ็บสุดนี้คือด่าถึงพ่อถึงแม่นี่แหละค่ะ พ่อแม่ใคร ๆ ก็รักนะคะ ก็ไม่อยากให้ไปพาดพิงถึงเขา ตอนนี้เขาอยู่บ้านเขาไม่รู้เรื่องอะไรเลย"


ที่มา : Instagram pao_kingkann

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ