เด็กหญิงมีรายได้กว่า10ล้าน ตั้งแต่ 2 ขวบ กลับมีคนไม่เห็นด้วยที่พ่อแม่ให้เธอทำงานหนัก

LIEKR:

#AiraMarieBrown

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ     

    บางคนก็เกิดมาพร้อมกับความสวยหมดจด ออร่า แผ่ออกมาตั้งแต่ยังเด็กๆ โดยเฉพาะเด็กต่างชาติที่ใบหน้ามีรายละเอียดลึก ทำให้เป็นที่สนใจของผู้คนได้ง่าย วันนี้จะขอแนะนำให้รู้จักนางแบบสาววัยกระเตาะ เธอมีนามว่า Aira Marie Brown ความน่ารักของเธอกลายเป็นที่รู้จักก็ตอนอายุ 2 ขวบ หลังคุณแม่ให้สวมชุดตุ๊กตาบาร์บี้ และก็ออกมาน่ารักแบบนี้!

    นี่เป็นอีกภาพที่สวมชุดกระโปรงตอนวัยกำลังหัดเดิน สิ่งที่สะกดสายตาผู้คนที่ได้เห็นภาพหนูน้อยคนนี้ก็คือ ดวงตาสีฟ้าสดใส จมูกโด่ง ริมฝีปากสีเชอรี่และผมสีทอง ทันทีที่ทุกคนได้เห็นหน้าตาของหนูน้อย Aira สามารถดึงดูดสายตาของผู้ชมทั้งโลกได้

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่ของ Aira เล่าว่า "ลูกสาวเหมือนเป็นดารามาแต่กำเนิด แกรู้วิธีอยู่ต่อหน้ากล้องมาตั้งแต่เด็กๆ ไม่ต้องสอนอะไรมากก็สามารถโพสท่าได้"

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยเหตุนี้ ทำให้เธอมีแฟนคลับอยู่ทั่วทุกมุมโลก แฟนๆหลงใหลเธอไม่น้อยไปกว่าดาราสาวดังๆ

    พนักงานออฟฟิศหลายๆคนบอกว่า เห็นรอยยิ้มของ Aira ก็ทำให้ความเหน็ดเหนื่อยทั้งวันหายไปได้

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้ม หรือท่าทีที่ดูสบายๆ Aira สามารถตีความได้อย่างดีจนไม่เหมือนเด็กเล็กๆ

 

Sponsored Ad

 

.

    เนื่องจาก Aira ป็อปปูล่ามาก ทำให้แบรนด์เสื้อผ้าเด็กมากมายติดต่อให้เธอไปเป็นพรีเซนเตอร์ คุณแม่ของเธอก็เลยต้องลาออกจากงาน มาดูแลลูกสาวเต็มตัว แม้แต่คุณพ่อก็กลายมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของลูกสาวตัวน้อย

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่า Aira จะยังเด็กมาก แต่เห็นได้ชัดว่าพ่อแม่เธอไม่ได้คิดแบบนั้น พวกเขารับงานถ่ายโฆษณาให้เธอ 8 ชิ้นติดต่อกัน ทำให้เธอขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดของวงการนางแบบ

ตอนที่เธอดังที่สุด รายได้ของเธอสูงถึง 10 ล้านบาทต่อปี กลายเป็นเด็กหน้าตาดีและมีเงินตั้งแต่เล็กๆ

    เพื่อทำให้ Aira เหมือนตุ๊กตามายิ่งขึ้น แม่ของเธอยังแต่งหน้าให้เธออีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    สำหรับเด็กเล็กอายุเพียงเท่านี้ อย่าง Aira แล้ว สารเคมีจากเครื่องสำอางค์เป็น "สารพิษ" ซึ่งจะส่งผลไม่ดีต่อเธอในอนาคต

Sponsored Ad

    แต่เมื่อ Aira เข้าไปอยู่ในธุรกิจโฆษณาของบริษัทใหญ่ๆ เครื่องสำอางค์กลายเป็นสิ่งที่อยู่ข้างกายตลอด แม้ว่าจะถึงวัยที่ต้องไปตั้งใจเรียน แต่ Aira ก็ยังต้องถ่ายโฆษณาหาเงิน

    เธอมีชีวิตในสตูดิโอตั้งแต่ยังน้อย เป็น "เครื่องมือ" ให้พ่อแม่ใช้ต่อรองกับบริษัทโฆษณา แม้ว่าภายนอกจะดูสดใส แต่กลายเป็นเครื่องมือหาเงินของพ่อแม่ ก็ทำให้หลายๆ คนเศร้า แฟนๆของ Aira ก็แสดงออกว่า "ไม่พอใจ คิดว่าพ่อแม่ของ Aira ควรจะช่วยลดงานให้เธอบ้าง ให้เธอได้มีโอกาสมีความสุขกับชีวิตวัยเด็ก"

    แต่พ่อแม่ของ Aira ไม่คิดแบบนั้น พวกเขาคิดว่าลูกสาวเกิดมาเพื่ออยู่หน้ากล้อง เพื่อถ่ายโฆษณา พวกเขาไม่เคยบังคับให้ลูกทำในสิ่งที่แกไม่ชอบ

    ภาพถ่ายแบบของ Aira Marie Brown 

.

.

    หลังจากผ่านไป 6 ปี Aira ก็อายุ 8 ขวบ เมื่อภาพของเธอถูกเปิดเผยออกมา แฟนๆไม่น้อยก็ใจสลาย รู้สึกว่า Aira ไม่เหมือนตอนเด็กๆที่เหมือนตุ๊กตา "ดูไม่ออกเลยว่าเป็นเธอ"

    เทียบกับตอนเล็กๆ การแสดงออกของ Aira มีความไร้เดียงสา เมื่อโตขึ้นความเป็นผู้ใหญ่ทำให้สิ่งเหล่านั้นลดลงไปพร้อมๆกัน 

.

.

.

.

.

.

.

    เด็กๆ ทุกคนมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทั้งรูปร่างหน้าตาและความคิด ดังนั้นก็มีหลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นว่า "อย่าไปบีบบังคับเธอมากนักเลย"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : kchiwit, teenee

บทความที่คุณอาจสนใจ