มอบตัวแล้ว จนท.กินชมพู่ขณะทำหน้าที่ แต่แม่ค้าไม่รับเงิน แถมมอบฝรั่งถุงใหญ่ให้ไปแจกกองร้อย

LIEKR:

พอผ่านพ้นเรื่องราวไม่ดีก็ยังมีมุมดี ๆ ที่ทำให้เราอมยิ้มได้บ้าง ขอบคุณทีมกองทัพชมพู่นะคะ

        เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในตอนนี้ สำหรับเรื่องราวน้ำใจคนไทยที่มอบให้กัน 

Sponsored Ad

        เฟซบุ๊ก โปลิศไทยแลนด์ Police Thailand News ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ผู้ใช้เฟสบุ๊ก Apichai Teh ซึ่งเป็น 1 ใน จนท.หน่วยปฎิบัติการณ์พิเศษภาค 3 ได้ออกมาโพสต์รับว่า ทีมเจ้าหน้าที่ได้แอบหยิบชมพู่ของร้านค้าในชั้น G เพื่อรองท้องระหว่างปฏิบัติภารกิจ

Sponsored Ad

        ซึ่งระหว่างที่ทำภารกิจนั้นได้เกิดหิวขึ้นมา เนื่องจากไม่มีข้าวและน้ำ เพราะไม่มีเวลาเตรียมตัว แต่ก็อาศัยร้านค้าที่มีของกินวางเอาไว้ โดยเขาและเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ได้กินชมพู่จากชั้น G พร้อมบอกให้ทางเจ้าของร้านคิดค่าเ สี ย ห า ยได้เลย ก่อนที่ต่อมาทางเจ้าของร้านได้ทักไปบอกว่า ไม่ต้องจ่ายค่าชมพู่ และอยากขอบคุณที่ช่วยแม่กับพี่ออกมาได้อย่างปลอดภัยด้วย

Sponsored Ad

        ล่าสุด เจ้าหน้าที่ก็ได้เดินทางไปพบกับแม่ค้าเจ้าของร้านชมพู่ เพื่อจะจ่ายเงินค่าผลไม้ที่กินไป โดยเผยว่า "วันนี้ผมได้เดินทางมามอบตัวกับครอบครัวแม่ค้าเรียบร้อย วันนี้ป้าขายที่ตลาดเซฟวัน ปรากฏว่าป้าไม่รับค่าเ สี ย ห า ย แถมยังให้ฝรั่ง 2 ถุงใหญ่ไปฝากพี่ ๆ ที่กองร้อยทานกันอีกด้วย ฝากอุดหนุนป้าด้วยนะครับ

Sponsored Ad

        #เจตนาผมแค่ต้องการรับผิดชอบและขอบคุณร้านชมพู่เท่านั้นนะครับ ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีแต่อย่างใด #เลิฟ ๆ ป้าชมพู่ครับ #ผมไม่ใช่คนเขียนป้ายนะครับอย่าเข้าใจผิดผมและทีมกินชมพู่เท่านั้นนะครับ"

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Apichai Teh, โปลิศไทยแลนด์ Police Thailand News, God Of War V.5

บทความที่คุณอาจสนใจ