คลิปความวุ่นวายบนเฮลิคอปเตอร์กับน้องหมา 27ตัว ที่เบื้องหลังเกือบไม่มีชีวิตอยู่ต้อบนโลกใบนี้

LIEKR:

เบื้องหลังความน่ารักของสุนัข 27 ตัวบนเฮลิคอปเตอร์ ที่เกือบจะต้องจบชีวิตลงอย่างน่าเศร้า

    หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่บ้าบิ่นมาก สำหรับเรื่องราวของ Cassandra Bergeron ที่ขับเฮลิคอปเตอร์บินไปรับสุนัขทั้ง 27 ตัว เพื่อช่วยเหลือพวกมันจากการการุณยฆาต

    คลิปวิดีโอสุนัขจำนวนกว่า 27 ตัวที่อัดกันอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ กลายเป็นไวรัลโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ เผยให้เห็นช่วงเวลาอันแสนวุ่ยวาย แต่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของเหล่าน้องหมาและอาสาสมัครที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์

 

Sponsored Ad

 

    แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังมันไม่ได้สวยงามและมีความสุขแบบภาพที่เห็น เพราะสุนัขเหล่านี้เกือบจะต้องจบชีวิตลงอย่างน่าเศร้า เนื่องจากศูนย์พักพิงสัตว์ในฟลอริดาเต็มแล้ว ไม่มีที่ว่างให้กับพวกมันด้วยเหตุนี้หากไม่สามารถหาที่อยู่ใหม่ให้กับสุนัขทั้ง 27 ตัวนี้ได้ พวกเขาจำเป็นจะต้องการุณยฆาต ตามนโยบายของรัฐแอละแบมา สหรัฐอเมริกา

    Cassandra Bergeron ที่ทราบเรื่องราวดังกล่าวก็ติดต่อเพื่อนร่วมงานอีกสองคนและเพื่อนนักบินอีกหนึ่งคน จากนั้นก็รีบบินลัดฟ้ามุ่งหน้าไปช่วยเหลือเหล่าสุนัขผู้น่าสงสารทันที

 

Sponsored Ad

 

    พวกเขาใช้เวลาเดินทางประมาณ 90 นาที เมื่อไปถึงที่นั่นพวกเขาก็ได้พบกับสุนัขน้อยใหญ่ที่ถูกช่วยเหลือออกมาจากศูนย์พักพิงสัตว์ที่มีนโยบายการุณยฆาตทั่วรัฐแอละแบมา

    หลังจากดำเนินการทุกอย่างเสร็จสิ้นก็ถึงเวลาพาสุนัขทั้ง 27 ตัวออกเดินทาง ซึ่ง Cassandra ก็ไม่ลืมที่จะเก็บโมเมนต์แห่งความสุขนี้เอาไว้และนำมาโพสต์ลง TikTok จนกลายเป็นไวรัลโด่งดังไปทั่วโลก

 

Sponsored Ad

 

    รอยยิ้มของสุนัขที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์นั้นดูมีความสุขมาก ไม่รู้ว่าพวกมันมีความสุขที่ได้เห็นโลกกว้างบนเฮลิคอปเตอร์แบบนี้เป็นครั้งแรก หรือมีความสุขที่ได้รับการช่วยเหลือและรอดชีวิตจากการุณยฆาตมาได้

    ภาพของสุนัขทั้ง 27 ตัว และอาสาสมัครใจดีที่นั่งเบียดเสียดกันบนเฮลิคอปเตอร์ได้สร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนจำนวนมาก หลายคนที่ได้เห็นและได้รับรู้เบื้องหลังของพวกมัน ต่างก็รู้สึกซาบซึ้งใจและขอบคุณอาสาสมัครทุกคนที่มีส่วนช่วยเหลือและมอบโอกาสให้พวกมันได้มีชีวิตอยู่ต่อ

 

Sponsored Ad

 

    โดยหลังจากนี้พวกเขาก็จะส่งตัวสุนัขทั้ง 27 ตัวไปอยู่ในความดูแลของศูนย์กพิงสัตว์ที่ไม่มีนโยบายการุณยฆาตทั่วรัฐฟลอริด้า เพื่อรอประกาศหาบ้านหลังใหม่ให้พวกมันต่อไป

    ผ่านไปนาน 90 นาทีเที่ยวบินที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเหล่าน้องหมาที่น่ารักก็เดินทางมาถึงปลายทางได้อย่างปลอดภัย น้องหมาทุกตัวถูกส่งไปดูแลในศูนย์พักพิงสัตว์ที่ไม่มีนโยบายการุณยฆาตทั่วรัฐฟลอริด้า เพื่อรอประกาศหาบ้านหลังใหม่ให้พวกเขาต่อไป

ชมคลิป

@cassventures

Rescue flight! All puppies have been adopted 🥰

♬ Good Day  - Nappy Roots

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : dailymaildailypaws[email protected]

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ