ชีวิตล่าสุด "นาตาลี เกลโบวา" นางงามหัวใจไทย วัย 39 ปี บินเที่ยวรอบโลก หลังแต่งงานกับสามีนักธุรกิจ จนมีทายาทด้วยกัน 1 คน

LIEKR:

ชีวิตล่าสุดปังมาก! ยังจำกันได้มั้ย... น้องฟ้า นาตาลี #นางงามจักรวาล "ผู้ตกหลุมรักเมืองไทย" หญิงสาวที่ตั้งชื่อลูกสาวว่า น้องมายา เพราะหลงรัก อ่าวมายา เกาะพีพี ของประเทศไทย

    แม้ว่าช่วงนี้กระแสนางงามจักรวาลจะหมดไปแล้ว แต่อีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ก็จะมีการกลับมาประกวดอีกครั้ง และทุกครั้งเธอคนนี้ก็จะกลับมาอยู่ในกระแสเสมอ

    เรียกได้ว่าห่างหายไปนานจากวงการบันเทิงของไทย สำหรับ น้องฟ้า นาตาลี เกลโบวา อดีตนางงามจักรวาล หรือ มิสยูนิเวิร์ส ปี 2005 ที่ได้แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่ม อย่าง ดีน เคลลี่ จูเนียร์ ตั้งแต่อยู่ที่เมืองไทย และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน คือน้องมายา

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา นาตาลี เกลโบวา ได้มีการอัปเดตชีวิตผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว หลังพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลภูเก็ต ประเทศไทย ก่อนจะบินไปเที่ยวต่อที่ประเทศสเปน 

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบันเธอมีอายุ 39 ปีแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ ชีวิตครอบครัวหลังแต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ ส่วนใหญ่ใช้ชีวิตในประเทศไทย แม้เธอจะได้รับตำแหน่งนางงามจักรวาลมาแล้วกว่า 16 ปี แต่เธอยังคงรักษารูปร่างได้อย่างดีเสมอ

    แน่นอนว่า แม้จะมีเรื่องราวมากมายในชีวิต แต่ตอนนี้เจ้าตัวนั้นมีความสุขมาก ดูจากแต่ละภาพก็เห็นเลยว่า ชีวิตดีสุด ๆ เป็นชีวิตในฝันที่หลายคนอิจฉา ที่สำคัญ ไม่ว่าเวลาจะผ่านมากี่ปี นาตาลี ก็ยังสวยไม่สร่าง ตามที่เห็นในรูปล่าสุดของเจ้าตัว ที่เรานำมาลงให้ดูกัน

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : natalieglebova

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ