"ตั๊กแตน ชลดา" ขายปลาร้าจนรวย ใส่ทองเต็มตัวไปซื้อเพิ่ม ไม่สนคนว่าอวด 5 วันซื้อทองไปครึ่งล้าน

LIEKR:

"เมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าใครไม่รักเรา เราก็รักตัวเองสิคะ" #ตั๊กแตนชลดา

    แม้ว่าสถานการณ์ในประเทศจะส่งผลกระทบอย่างหนักต่อวงการบันเทิง บรรดาศิลปินนักร้องไม่สามารถจัดงานหรือเล่นคอนเสิร์ตได้ แต่นักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา หรือ ชลดา ทองจุลกลาง ก็ไม่ยอมงอมืองอเท้า สู้ยิบตา ลุกขึ้นมาทำน้ำพริกปลาร้าขายหารายได้เสริม

    ซึ่งคนที่ขยันก็ไม่มีวันอด เมื่อผลของความพยายามออกดอกออกผล สาวตั๊กแตน จึงขอให้รางวัลด้วยการเปย์ตัวเอง ซื้อสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท สร้อยข้อมือหนัก 5 บาท และต่างหู 50 สตางค์ รวมราคาเบาๆ 2 แสนกว่าบาท

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตัวยังได้เปิดเผยภาพขณะที่ใส่ทองเต็มตัว ยืนอยู่หน้าร้านทอง พร้อมทั้งระบุข้อความว่า เมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าใครไม่รักเรา เราก็รักตัวเองสิคะ ท่ามกลางเสียงชื่นชมและแสดงความยินดีจากแฟนคลับมากมาย ที่นักร้องสาวสู้ชีวิตจนมีวันนี้

 

Sponsored Ad

 

    ทว่าในความยินดี ก็มีบางคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าอวดรวยเกินไปหรือเปล่า ซึ่งก็มีแฟนคลับของสาวตั๊กแตนหลายคนเข้ามาโต้ตอบไปว่า ถ้าเก่งและขยัน ก็ไม่แปลกที่จะมาเปย์ตัวเอง อย่ามาเป็นนักบุญในกระเป๋าเงินของคนอื่น

    ซึ่งทางด้านสาวตั๊กแตน ชลดา ก็ไม่ได้ออกมาโต้ตอบ แต่อัปเดตเรื่องราวชีวิต ขณะที่ไปซื้อทองเปย์ตัวเองเป็นครั้งที่ 2 พร้อมบอกว่า หากรู้สึกไม่โอเคกับใครเมื่อไหร่ ก็ให้เปย์ตัวเอง ตอนนี้ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี เลยเลือกไปซื้อทองเหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้สาวตั๊กแตนก็เปย์ตัวเองไปเบาๆ ด้วยสร้อยคอทองคำหนัก 10 บาท ราคา 277,500 บาท เรียกได้ว่าแค่ 5 วัน ก็ปาไปแล้วครึ่งล้าน เพราะความเก่งและขยันทำงานเก็บหอมรอมริบ ทำให้มีวันนี้ได้จริงๆ

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากยูทูบ พบพร ภาคินทร์

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : พบพร ภาคินทร์, ตั๊กแตน ชลดา

บทความที่คุณอาจสนใจ