หนุ่มบ้านๆ คนธรรมดา อาศัยอัดคลิปโชว์ Beatbox จนมีรายได้มากมายเข้ากระเป๋า

LIEKR:

ขอแค่มีความหวัง และความตั้งใจ คนอะไรก็ดังได้ ดูอย่างชายคนนี้ ใช้ปากสร้างรายได้มากมาย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เราคงเคยเห็นการโชว์ความสามารถพิเศษในการทำ บีตบ็อกซ์  (Beatbox) เป็นวิธีทำเสียงลักษณะเสียงตีหรือเสียงกระทบ เริ่มแรกเป็นศิลปะในการทำเสียงแบบจังหวะกลอง ด้วยการทำจังหวะ โดยใช้เสียงจาก ปาก ริมฝีปาก ลิ้น เสียงร้อง และอย่างอื่นประกอบ 

    วันนี้แอดมินไลค์เกอร์จะพามาทำความรู้จักกับหนุ่มสาวชาวฟิลิปปินส์ ที่ใช้กิจกรรมยามว่างให้เกิดประโยชน์ด้วยการทำเสียงเลียนแบบดนตรีด้วยปาก ที่เราเรียกกันว่า บีตบ็อกซ์ส่วนอีกคนก็ร้องเพลงคู่นั่นเอง 

 

Sponsored Ad

 

    หนุ่มสาวคู่นี้โชว์ในซิงเกิ้ลเพลง Señorita โดยเฟซบุ๊ก Jon Jon Beat  ซึ่งหนุ่มคนนี้เล่าว่า อยู่ๆ วันหนึ่งก็เกิดสนุกขึ้นมา จึงชวนลูกพี่ลูกน้องอัดคลิปร้องเพลงกันเล่นๆ ข้างถนนแถวบ้าน แต่ใครจะไปคิดว่าทันทีที่ผลงานของพวกเขาถูกเผยแพร่ออกไป ก็เป็นที่สนใจของคนทั่วโลกที่ได้ฟังมาก และก็เป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่ได้เห็นมัน จะเพราะแค่ไหน เราไปฟังกันเลยดีกว่า แต่มีชาวเน็ตหลายคนบอกมาแล้วว่า เป็นการแสดงขั้นเทพจริงๆ... (นี่ขนาดแค่ถ่ายเล่นๆ นะเนี่ย)


 

Sponsored Ad

 

    ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน เขาก็ทำยอดคนกดดูได้มากถึง 3.3 ล้านครั้ง นับว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ยากมาก สำหรับคนธรรมดาที่ไม่มีอุปกรณ์เครื่องช่วยใดๆ เป็นการร้องสดที่ไพเราะจริงๆ 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ปัจจุบันเขาได้ทำผลงานมากมาย เรียกได้ว่ามีการพัฒนาตนเองได้อย่างดี จนสามารถหารายได้มากมายเข้ากระเป๋าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมเขายังได้ไปแข่งขันระดับประเทศ และระดับโลกกับผู้คนในหลายๆ ประเทศจนกลายเป็นคนมีชื่อเสียงไปทั่วโลกแล้ว เขาได้สร้างผลงานการคัฟเวอร์ร่วมกับศิลปินผู้มีความสามารถคนอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง

    หากใครยังฟังไม่จุใจ สามารถกดเข้าไปฟังเพลงอื่นๆ ได้ที่เฟซบุ๊กของหนุ่มคนนี้ได้ ตามลิ้งค์ที่ให้ด้านล่างเลยนะคะ

ที่มา : Jon Jon Beat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ