พยาบาลสาว ขับแกร็บฟู้ดสู้ชีวิต หารายได้เสริม เท่าไหร่ก็เอา ภูมิใจทำงานสุจริต

LIEKR:

สุดยอดค่ะ ไม่หมินเงินน้อย ไม่คอยวาสนา

    ในยุคที่ข้าวยากหมากแพง ใครๆก็อยากจะะมีรายได้เข้ามาเยอะๆ เพื่อมาจุนเจือค่าใช้จ่ายต่างๆภายในบ้าน หลายคนจึงมองหาอาชีพเสริมทำ ล่าสุดก็ได้มีเรื่องราวของพยาบาลสาว ขับแกร็บฟู้ดสู้ชีวิต ภูมิใจที่ได้ทำงานสุจริต ชี้เหนื่อยแต่ไม่บาป อย่าไปปล้น โกงเค้าเลย

    โดย เฟซบุ๊ก พยาบาลบ้าบอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand โพสต์ข้อความระบุว่า ทำงานเถอะ อย่าไปปล้น อย่าไปฉ้อโกงเค้าเลย ถ้าแน่จริงอ่ะ เหนื่อยแต่ไม่บาป เอาตรงๆนะ ขึ้นเวรในโรงบาล OT ได้วันนึงประมาณ 500 ขับรถส่งอาหาร ทั้งวัน ได้ 200 บางวันก็ไม่ถึงด้วย รายได้ไม่ได้ดีอย่างที่คิด แต่ดีใจมาก ไม่รู้ทำไม

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งที่เงินน้อยกว่า ไม่ได้ขับเอามันส์ ไม่ได้ขับโชว์ใคร แต่มันเป็นงานที่พอหาทำได้ ได้เงินต่อรอบ 20-30 บาทเอง ได้เท่าไหร่ก็เอา ดีกว่าไม่ได้ สรุปชอบ แต่งานไม่ค่อยเข้า ยอมรับเลยแต่ก็ดีกว่าอยู่เปล่าๆปลี้ๆ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ สาวพยาบาลสาว ขับแกร็บฟู้ดเจ้าของเรื่องยังเผยอกว่า "บางคนคิดว่าแอดยืมเสื้อใครมาใส่ เจ้าตัวก็ได้กล่าวว่า ซื้อเองทั้งหมด ทั้งเสื้อทั้งกระเป๋าหมดไปพันกว่าบาทจ้ะ นอกจากนี้เธอยังกล่าวอีกว่า ถ้าวันไหนว่างๆจะรีวิว การขับรถส่งอาหารให้ฟังค่ะ ว่าแอดทำยังไง เจออะไรบ้าง เป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่ทำงานสุจริต นะคะ

แบบนี้ออเดอร์ต้องเข้ารัวๆ แน่นอนเลย เป็นกำลังใจให้นะ

 

Sponsored Ad

 

ไม่มีอาชีพไหนต่ำ ถ้าทำด้วยใจสูง เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังท้อนะคะ

ที่มา : พยาบาลบ้าบอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ