เปิดความคิด "แม่เด็ก" หลังฝากลูกไว้ หายไปเลย 9 วัน จนเจ้าของโรงงานทนไม่ไหว ถ้าไม่เลี้ยงก็กลับมาคุยดีๆ

LIEKR:

สงสารเด็กมากค่ะ น้องกำลังน่ารักน่าชังเลย

    ทำเอาชาวเน็ตเศร้าใจไปตามๆกัน จากกรณีก่อนหน้านี้ สาวเจ้าของโรงงาน ได้ประกาศตามหาแม่เด็ก หลังฝากลูกน้อยไว้ 9 วัน แต่หายไปเลย ลั่นถ้าไม่เลี้ยงก็กลับมาเซ็นยกลูกให้เรียบร้อย จะรับเป็นลูกบุญธรรมเอง

    สำหรับเรื่องดังกล่าว นางสาวชญาภา ชัยชนะ อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของโรงงาน เอสเค สตีล และ นางพูนทิพย์ ทิพย์มณีพร กำนันตำบลบ้านพร้าว ได้พาผู้สื่อข่าวไปพบเด็กผู้ชาย อายุ 3 เดือน โดยนางสาวชญาภา ชัยชนะ เจ้าของโรงงานได้ตั้งชื่อให้ใหม่ ชื่อน้องมีบุญ ซึ่งนอนหลับอยู่ที่ห้องพัก

 

Sponsored Ad

 

    จากการให้สัมภาษณ์ของนางสาวชญาภา(เจ้าของโรงงาน)ในตอนแรก  เธอได้เล่าเรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจาก นายโอ๊บ ซึ่งเป็นลูกน้องทำงานอยู่ที่โรงงานเอสเค สตีล ได้รู้จักกับนางส้ม (นามสมมุติ) ผ่านทางเฟซบุ๊กได้ 3 วัน จึงได้ชวนนางส้มและลูกน้อยมาพักที่ห้องพักคนงาน 

 

Sponsored Ad

 

    และวันรุ่งขึ้นนางส้มได้ฝากลูกน้อยให้นายโอ๊บและตนช่วยดูแล โดยบอกว่าจะไปเอาเอกสารของลูกเพื่อไปฉีดวัคซีนและหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 2564 จนถึงวันนี้วันที่ 5 กันยายน 2564 รวมเป็นเวลา 9 วัน แล้วยังไม่ติดต่อกลับมา ส่วนตัวนายโอ๊บ ก็ยังทำงานอยู่ที่โรงงานอยู่แต่วันนี้ได้ออกไปทำงานติดป้ายโฆษณาที่ต่างจังหวัด ตนจึงได้รับเลี้ยงดูแลจนถึงวันนี้

    ซึ่งทางเจ้าของโรงงาน ได้ฝากถึงนางส้มว่า "ถ้าไม่อยากเลี้ยงลูกน้อย ก็ให้นำหลักฐานเอกสารต่างๆ มาทำเรื่องยกมอบลูกน้อยให้ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งตนเลี้ยงมาก็เริ่มรักเด็กแล้วและตนก็ไม่มีลูกชายจึงอยากรับเลี้ยงไว้ดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่มาดูแลแล้วและจะได้ดำเนินการต่อไป"

 

Sponsored Ad

 

ส่งกำลังใจช่วยหนูน้อย

    สำหรับความคืบหน้าล่าสุด ทางเพจข่าว โจโจ้ บก.สื่อครยก สื่อครยก ได้มาโพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ตามหาแม่เด็กจนเจอแล้ว

     "ตามหาจนเจอ..!! หลังจากตามหาแม่เด็กก็ว่า10 วัน คุณเอ ผู้ดูเเลน้องในช่วงที่แม่เด็ก จากกันด้วยน้ำตา เพราะทาง บ้านพักเด็ก บพด. จังหวัดนครนายก ต้องรับ น้องมีบุญ เข้าบ้านพักเด็กเพราะให้เข้าระบบของทางหน่วยงานราชการ และได้รับการติดต่อช่วยเหลือจากน้องเต้ย กู้ชีพสว่างรัตนฯ วิหารแดง ไปรับแม่เด็กมาจากบ้านเช่าที่ อ.วิหารแดง จ.สระบุรี เพื่อมาทำข้อตกลงกับ บ้านพักเด็กนครนายก แม่เด็กยอมรับไม่สามารถดูแลน้องมีบุญได้ จึงได้เซ็นต์เพื่อเเสดงเจตจำนงที่จะมอบเด็กให้กับทางบ้านพักเด็กนครนายก ซึ่งน้องมีบุญก็จะเข้าระบบ และทาง บพด. จะดูแลต่อไป"

 

Sponsored Ad

 

เลี้ยงไม่ไหวจริงๆ

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : สื่อครยก, อินไท

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ