ชมพิธีวิวาห์ "ลูกสาวอภิมหาเศรษฐี" ที่รวยที่สุดในอินเดีย อลังการขั้นสุด พร้อมคอนเสิร์ต Beyoncé แบบส่วนตัว!

LIEKR:

โห! ไม่รวยจริงทำไม่ได้นะคะเนี่ยย 😮😮😮

    พิธีวิวาห์นั้นเป็นพิธีที่สำคัญของทุกๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะมันทำให้คู่รักหนุ่มสาวได้เกิดความรู้สึกผูกพันแน่นแฟ้นและรู้สึกเหมือนว่าได้เป็นของกันและกันอย่างแท้จริง และแน่นอนว่าหากเป็นพิธีวิวาห์ธรรมดาทั่วๆ ไป ก็คงไม่ต้องถึงกับเป็นข่าวเป็นคราวขนาดนี้ แต่นี่ เป็นพิธีวิวาห์ของลูกสาวอภิมหาเศรษฐีผู้ร่ำรวยที่สุดในประเทศอินเดียนั่นเอง งานนี้ยิ่งกว่าอลังการ ประเมินค่าใช้จ่ายร่วม 3.28 พันล้านบาท คำว่าอลังการยังน้อยไป ทั้งจัดเลี้ยงก่อนถึงวันแต่งงาน จัดโรงแรม 5 ดาวรองรับแขกเซเล็บ  

Sponsored Ad

 

    หญิงสาวนามว่า Isha Ambani ลูกสาววัย 27 ปีของนาย Mukesh Ambani อภิมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในอินเดีย เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับนาย Anand Piramal วัย 33 ปี ณ นครมุมไบในวันที่ 11 ธันวาคม 2018 ที่ผ่านมา

Sponsored Ad

.

    งานสำคัญของครอบครัวเศรษฐีแบบนี้แน่นอนว่าต้องเล่นใหญ่กันสุดๆ มีการจัดงานเลี้ยงฉลองก่อนพิธีวิวาห์ยาว 3 วัน 3 คืนติดกัน พร้อมแขกผู้เป็นศิลปินดาราและคนดังมาร่วมงานมากมาย ซึ่งประเมินค่าใช้จ่ายร่วม 3.28 พันล้านบาท คำว่าอลังการยังน้อยไป นับเป็นหนึ่งในการจัดงานแต่งที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก เท่าที่เคยมีมา

Sponsored Ad

Anand Piramal (ซ้าย) และ Isha Ambani (ขวา)

Sponsored Ad

    ยิ่งใหญ่ขนาดไหน…ก็ขนาดที่ว่าในงานเลี้ยงฉลองนั้นได้นักร้องสาวสุดโด่งดังอย่าง Beyoncé มาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่แบบส่วนตัวในงานกันไปเลย (เล่นใหญ่มาก)

 Beyoncé ในงานวิวาห์ของ Isha Ambani

Sponsored Ad

    ต้องบอกเลยว่างานวิวาห์ครั้งนี้ยิ่งใหญ่มาก แขกที่มาร่วมงานทุกคนจะต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่พัฒนาขึ้นสำหรับพิธีวิวาห์ครั้งนี้ เพื่อติดตามกิจกรรมที่จะจัดขึ้นในแต่ละช่วงเวลา และนอกจากความเซอร์ไพรส์จะมาจากคอนเสิร์ต (แบบส่วนตัว) ครั้งใหญ่ของ Beyoncé แล้ว ในงานยังจะพบแขกคนสำคัญอีกคนซึ่งก็คือ Bill Clinton อดีตประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาพร้อม Hillary Clinton ผู้เป็นภรรยา 

Sponsored Ad

Hillary Clinton (คนกลาง)

ชมคลิปคอนเสิร์ต Beyoncé แบบส่วนตัวในงานวิวาห์ของลูกสาวมหาเศรษฐีอินเดีย

     งานสำคัญของมหาเศรษฐีทั้งที แน่นอนว่าก็ต้องเล่นใหญ่อยู่แล้วล่ะเนอะ!

ข้อมูลและภาพจาก catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ