"ตั๊กแตน ชลดา" พยายามลดน้ำหนัก อดอาหารจนสมองเบลอ เมินคนว่าแต่งตัวแรง

LIEKR:

"ตั๊กแตน ชลดา" พยายามลดน้ำหนัก อดอาหารจนสมองเบลอ เมินคนว่าแต่งตัวแรง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    นับว่าเป็นนักร้องลูกสาวสู้ชีวิตอีกคนเลยทีเดียว สำหรับสาว "ตั๊กแตน ชลดา" ที่อดีตเคยทำงานรับจ้าง เป็นทั้งสาวโรงงาน สาวเย็บผ้า กระเป๋ารถเมล์ เด็กเสิร์ฟร้านจิ๋มจุ่ม สู้มาจนกว่าจะมีวันนี้วันที่เป็นนักร้องลูกทุ่งดัง แต่ก็ไม่วายโดนแซะเรื่องหุ่น จนเธอต้องพยายามรีดน้ำหนักอย่างสุดชีวิต

    ทุกวันนี้ ตั๊กแตน พยายามฟิตหุ่น ลดน้ำหนักตัวมาตลอด โดยเธอมักจจะลงคลิปไลฟ์สดขณะกำลังชั่งน้ำหนักตัว พร้อมไลฟ์สตรีม ผ่าน YouTube และเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ทายกันว่าปัจจุบันนี้น้ำหนักตัวเธออยู่ที่กี่กิโลกรัม ก่อนที่จะเดินขึ้นตาชั่ง และก่อนมาเฉลยกับทุกคนว่าปัจจุบันนี้เธอลดไปได้สามสี่กิโลกรัมแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ในช่วงที่ไลฟ์สตรีมนอกจากแฟนๆ จะมาทายน้ำหนักตัวแล้ว หลายๆ คนก็ได้เข้ามาให้กำลังใจและคำแนะนำการฟิตหุ่นกับตั๊กแตนในช่วงที่ไลฟ์ รวมถึงตามมาคอมเมนต์หลังการถ่ายทอดสดจบลงไป ที่ผ่านมา ตั๊กแตน ชลดา ได้เริ่มต้นการลดน้ำหนักช่วงปลายเดือนมิถุนายนเป็นต้นมา ซึ่งก่อนหน้านี้เธอมีน้ำหนักอยู่ในช่วง 70 กิโลกรัม ก่อนจะค่อยๆ ลงมาอยู่ในระดับปัจจุบัน โดยก่อนหน้านี้ตั๊กแตนได้ชวนนุ่น แม่บ้านคนสนิท มาฟิตหุ่นกับเธอด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนหน้านี้มีบางคนมองว่า ทำไมเดี๋ยวนี้แต่งตัวแรงขนาดนี้ สำหรับแตน แตนมองว่าอย่างแตนแต่งตัว แตนจะแต่งตามกาลเทศะ อย่างเพลงเร็ว เพลงโยก เพลงมันแตนก็จะแต่งตัวแซ่บขึ้นให้เข้ากับเพลง แต่ว่าในประมาณของแตนก็ไม่ได้โป๊มาก จริงๆ แตนเป็นคนที่แต่งตัวพอดีๆ มากกว่า อย่างเข้าวัด ทำบุญ ก็เป็นชุดเรียบร้อยปกติ เพียงแต่ว่าคนไม่ได้โฟกัส” 

.

 

Sponsored Ad

 

    มีกระแสคนที่บูลลี่เรื่องหุ่นของเรามาตลอด แตนเฉยๆ ค่ะ มันขึ้นอยู่กับนานาจิตตังของแต่ละคน เพราะว่าการมองของแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน อย่างแตนโฟกัสที่ความสุขของตัวเอง เพราะว่าแตนให้ความสัมพันธ์กับความสุขของตัวเองมากๆ 

 

Sponsored Ad

 

    แล้วความสุขของแตนคือมีไม่มีกี่อย่าง คือ กิน นอน เที่ยว ทำงาน เพราะฉะนั้นเวลาแตนกินแตนจะกินเต็มที่ แตนไม่ได้กลัวว่ากินอันนี้จะอ้วน คือแตนกิน พออ้วนแล้วก็ลด แต่อย่างที่แตนบอกว่าอันนี้แล้วแต่มุมมองของคน ถ้าเขามองแต่ด้านลบ คนที่เป็นทุกข์ก็คือตัวเขาเองนะ ไม่ใช่แตน

.

 

Sponsored Ad

 

พยายามกินสลัดแล้วนะ

.

.

ความเห็นจากชาวเน็ต บอกยังกินแบบนี้ น้ำหนักไม่มีวันลดหรอก

 

Sponsored Ad

 

โดนทักมาตลอด

ชมคลิป แข่งขันลดน้ำหนัก

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

ชมคลิป ลงกี่ขีด 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

.

ชมคลิป เปิดใจล่าสุด

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : พบพร ภาคินทร์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ