"วาดิม" โพสต์เปิดใจ เล่าหมดเปลือก เลิก "ซาร่า คาซิงกินี" ไปตั้งนานแล้ว ฝ่ายหญิงเป็นคนบอกเลิกเอง

LIEKR:

"วาดิม" โพสต์เปิดใจ เล่าหมดเปลือก เลิก "ซาร่า คาซิงกินี" ไปตั้งนานแล้ว ฝ่ายหญิงเป็นคนบอกเลิกเอง

    ยังคงเป็นประเด็นอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของสาว "ซาร่า คาซิงกินี" หลังคลอดลูกคนที่สอง น้องเอมมิลี่ กับนายแบบหนุ่มตาน้ำข้าวชาวยูเครน พร้อมยังบอกฝ่ายชายยังขอแต่งงานแล้วด้วย แต่เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน แพลนวิวาห์จึงต้องเลื่อนออกไปก่อน 

    แต่ล่าสุด ยิ่งกว่าหนังคนละม้วน เมื่อ วาดิม นายแบบต่างชาติ ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์รูปตัวเองและเขียนข้อความลงอินสตาแกรมเป็นภาษาอังกฤษยาวเหยียด ชี้แจงถึงเรื่องต่างๆ ว่าได้เลิกรากับซาร่าตั้งแต่เดือนมกราคมแล้ว หลังจากคบหากันแค่ไม่กี่เดือน ซึ่งคนบอกเลิกก่อนก็คือซาร่าเอง ตามข้อความที่แปลได้ใจความตามนี้ว่า... 

 

Sponsored Ad

 

     “สวัสดีครับทุกคน อย่างแรกเลยผมอยากขอบคุณทุกกำลังใจที่สนับสนุนผมและมีให้ในสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้และสับสน อลหม่านนี้ ผมพิมพ์จดหมายนี้เพราะอยากจะชี้แจงบางเรื่อง เพื่อป้องกันไม่ให้นำไปสู่ความเข้าใจผิดหรือการชักนำไปในทางที่ผิด


 

Sponsored Ad

 

    ผมคบหากับ “ซาร่า” เพียงแค่ 3 เดือน ตอนที่ผมทำงานที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่ตุลาคม 2019 จนถึงมกราคม 2020 เราเคยพูดถึงเรื่องการแต่งงาน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเรามันไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการเดททั่ว ๆ ไป “ซาร่า” บอกเลิกผมด้วยตัวเธอเองในเดือนมกราคม 2020 และผมก็ยอมรับมัน หลังจากนั้นผมก็เดินทางออกมจากกรุงเทพฯ และไม่ได้ติดต่อกันเลยหลังจากนั้น

 

Sponsored Ad

 

    ถ้าหากใครมีความตั้งใจที่จะก่อให้เกิดความชั่วร้ายที่ไร้เหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมไปถึงการสร้างเรื่องเท็จ, ปล่อยข่าวลือที่ไม่มีมูล ทำลายชื่อเสียงหรือข่มขู่ผม) ผมจึงต้องทำให้เรื่องนี้เกิดความกระจ่าง และผมคงต้องดำเนินการทำอะไรบางอย่างมากกว่านี้ ขอบคุณที่อ่านครับ ด้วยความสัตย์จริง วาดิม ชาโบล"

ได้เป็นพ่อคนหลังคบกับแค่ 3 เดือน

เลิกกันไปนานแล้ว

.

.

.

.

.

ที่มา : vadimashab

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ