"นาย นภัทร" เปิดความสัมพันธ์ "ใบเฟิร์น" เผยเหตุผลที่ไม่ได้คบกัน ทั้งที่แม่หมูรักมาก

LIEKR:

แอดเชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟน ๆ ต่างอยากให้เปลี่ยนจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงสักที

        ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่แฟนคลับอยากให้เป็นคู่จริงที่สุดอีกหนึ่งคู่เลยก็ว่าได้สำหรับพระเอกหนุ่ม "นาย ณภัทร" และนางเอกสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" 

        ที่นอกจากแฟนคลับจะเชียร์มาก ๆ แล้ว คุณแม่ของหนุ่มนายอย่าง "แม่หมู พิมผกา" เองก็ออกปากเชียร์ ถึงขั้นเคยบอกให้ลูกชายจีบสาวใบเฟิร์นกลางสัมภาษณ์มาแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : "นาย-ใบเฟิร์น" เปิดใจคู่ แม่หมูบอกลูกชายกลางสัมภาษณ์ "จีบสิลูกจีบเลย" เขินม้วนทั้งคู่]

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้หนุ่มนายได้มีโอกาสไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ วันกรรชัยทอล์ค ของ หนุ่ม กรรชัย 

        โดยมีช่วงหนึ่งที่ หนุ่ม กรรชัย ได้ถามขึ้นมาว่า "ทำไมไม่เป็นแฟนกับใบเฟิร์น"

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อได้ยินคำถามนี้หนุ่มนายก็ถึงกับหัวเราะออกมาทันที ก่อนจะรีบตอบว่า "เป็นเพื่อนกัน เหมือนโดนสะกดจิตให้เป็นเพื่อนกันไปแล้ว"

 

Sponsored Ad

 

        โดยหนุ่มนายได้เผยอีกว่า ตนรู้สึกดีใจที่ทำผลงานร่วมกันแล้วมีคนจิ้นเพราะนั่นหมายความว่าตนและใบเฟิร์นบรรลุจุดประสงค์ในการทำงานกันทั้งคู่แล้ว

        "แม่ชอบ แม่รักมาก แม่ถามทำไมไม่จีบใบเฟิร์น ก็ไม่รู้เหมือนกัน เหมือนเราเป็นเพื่อนกัน เราหวังดี พูดทุกสิ่งทุกอย่าง ความจริงใจทั้งหมด ไม่ได้มองในเชิงชู้สาว เป็นเพื่อนจริงๆ ด้วยความเป็นห่วง ทุกอย่าง แบบนี้ก็โอเค" หนุ่มนาย กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าพอจะมีโอกาสไหม หนุ่มนายก็ได้ตอบว่า ตอนนี้ไม่มีโอกาส แต่ในอนาคตไม่มีใครรู้ มันอาจจะเกิดอะไรขึ้นก็ได้ 

 

Sponsored Ad

 

        "ผมชอบผู้หญิงอารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วไม่ต้องเครียด ไม่จำเป็นต้องตัวเล็ก ส่วนสูงรูปร่างหน้าตาไม่มีผล ชอบคนอยู่ด้วยแล้วแฮปปี้ ร่าเริง อยู่กับคุณแม่ได้ เข้ากับคุณแม่ได้" หนุ่มนาย กล่าว

        ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ถามอีกว่า "นายไม่ใช่คนเจ้าชู้ใช่ไหม" หนุ่มนายยังได้ยอมรับตรง ๆ ว่า ตนไม่ใช่คนเจ้าชู้ แต่เห็นผู้หญิงสวยก็มอง 

Sponsored Ad

        "มันเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย ของมนุษย์ ใครสวยก็ไปดู แต่เวลาไปดูอะไรเห็นไลก์ของพี่หนุ่ม กรรชัยตลอดนะ เห็นเด้งมาตามฟีด" หนุ่มนาย กล่าว

        ทั้งนี้หนุ่มนายยังได้เผยอีกว่า ตนเป็นคนไม่ชอบให้ความหวังใคร ถ้าไม่ได้รู้สึกชอบเขาจริง ๆ และไม่ชอบทำให้ใครต้องเสียน้ำตา หรือเสียใจเพราะตัวเอง 

        "ทุกวันนี้ก็ทำกิจกรรมเยอะ มีหน้าที่การงาน มีบ้านที่ตั้งใจสร้างให้เสร็จก่อน ก็เลยรู้สึกว่าอยู่ของตัวเองไปแบบนี้ก็แฮปปี้ดี ไม่ต้องไปทำร้ายจิตใจใคร" หนุ่มนาย กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ วันกรรชัยทอล์ค, Instagram naphat_nine, Instagram baifernbah

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ