เปิดใจ "แม่" แบมแบม GOT7 หลังแฟนคลับตีเนียนสั่งข้าวแล้ว "ให้เราจ่าย" ลั่นจำได้ว่าใคร แต่อโหสิให้!!

LIEKR:

แบบนี้ก็ได้เหรอ.. สั่งอาหารแล้วให้ไปเก็บเงินโต๊ะดารา !!

        แบมแบม GOT7 เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ไปทำงานที่เกาหลีแล้วประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดังมีแฟนคลับติดตามอย่างมากมาย แต่แม้จะมีงานเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตแทบไม่ได้พัก แต่เมื่อมีเวลาว่าง นักร้องหนุ่มจะรีบเดินทางมาพักผ่อนกับครอบครัวของตนเองที่ไทยเสมอ

        สำหรับนักร้องหนุ่ม“แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7” อย่างที่ทราบกันดีว่าทั้งหนุ่มแบมแบม และเพื่อนในวงอีก 6 คน นั้น  มักจะเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตไปตามสถานที่ต่างๆ แทบจะไม่ค่อยได้มีเวลาพักกันเลย แต่พอถึงช่วงที่ว่างเว้นจากงานคอนเสิร์ต หนุ่มแบมแบมก็มักจะบินลัดฟ้ามาพักผ่อนที่ประเทศไทยบ้านเกิดอยู่เสมอ เรียกได้ว่ามาทีไรก็มีบรรดาแฟนๆ ชาวไทยคอยต้อนรับอย่างอบอุ่นสุดๆ 

 

Sponsored Ad

 

        แต่อยู่ๆ ก็มีเรื่องที่ทำเอาคุณแม่จุ๋ม แม่ของแบมแบม สุดจะทนจนต้องออกมาทวีต ข้อความถึงการกระทำที่ไม่เหมาะไม่ควร ของแฟนคลับกลุ่มหนึ่ง ที่ทำพฤติกรรมไม่น่ารัก แอบฉวยโอกาสจากความโด่งดังของลูกชาย ซึ่งแม่จุ๋มก็ได้ทวีตข้อความ ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวชื่อว่า “@Gumihojung” ถึงการกระทำของแฟนคลับบางส่วนว่า… 

        “วันนี้มาเล่าพัฒนาการของแฟนคลับกลุ่มนึง ที่มาตามน้อง ครั้งล่าสุด มีการสั่งออเดอร์ แต่บอกพนักงานให้เช็คบิลรวมห้องน้องโดยไม่บอกไม่กล่าว โชคดีที่น้องพนักงานสงสัย "มันใช่หรอ" จึงเดินมาถาม แม่แอบตกใจหนักๆ นอกจากคุณเบียดเบียนเวลาส่วนตัวน้องแล้ว พฤติกรรมนี้ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง”

 

Sponsored Ad

 

        “มันเปรียบเหมือนการโกงประเภทหนึ่ง ทำให้นึกย้อนว่า จริงๆ แล้วเราโดนแบบไม่รู้ตัวมากี่ครั้งล่ะ ถ้าน้องพนักงานไม่มาถาม คงมีคนหัวเราะชอบใจว่า ได้กินฟรีอีกล่ะ โกงน้องสำเร็จอีกล่ะ (จำได้นะเค้าพวกนี้คือใคร แต่อโหสิให้ค่ะ)”

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากแม่ของนักร้องหนุ่มได้ทวีตข้อความดังกล่าวอกไปแล้วนั้น เหล่าแฟนคลับชาวไทยก็พากันเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำที่แย่ๆ ของบุคคลกลุ่มนั้น แถมยังบอกอีกว่าไม่น่าจะใช่การกระทำของคนที่เรียกตัวเองว่าเป็นแฟนคลับ ของหนุ่มแบมแบมเลย… 

แบมแบม GOT7

 

Sponsored Ad

 

จากเด็กล้างจาน ช่วยคุณแม่ขายข้าวแกง กลายเป็นซุปตาร์โกอินเตอร์

 

Sponsored Ad

 

ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดังมีแฟนคลับติดตามอย่างมากมาย

หนุ่มแบมแบมไม่ได้โด่งดังแค่ในเอเชีย ด้วยความน่ารักและความสามารถทำให้มีแฟนคลับไปทั่วโลก

 

Sponsored Ad

 

แบมแบม

แบมแบม กับ ลิซ่าก่อนเข้าวงการ

แบมแบม กับ ลิซ่า

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @bambam1a

ข้อมูลและภาพ จาก ทวิตเตอร์ : @Gumihojung 

บทความที่คุณอาจสนใจ