ชื่นใจ ลูกสาวอีกคน "บุ๋ม ปนัดดา" ขยันหารายได้เสริม เป็นนักกีฬาโรงเรียน ผลการเรียนดี

LIEKR:

ขอบคุณแม่บุ๋มมากค่ะที่เมตตาน้องนะคะ

    หากเอ่ยชื่อถึง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อย่างที่หลายคนทราบดีว่าเจ้าตัวเป็นทั้งนางงาม นักแสดง พิธีกร และมักแบ่งเวลาช่วยเหลืองานสังคมอยู่บ่อยๆ รวมถึง รับอุปการะเด็กหลายคน ซึ่งแต่ละคนก็ขยัน ตั้งใจเรียน นำผลการเรียนดีๆ มาฝากคุณแม่บุ๋มอยู่เสมอ 

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "บุ๋ม ปนัดดา" สมทบทุนสร้างบ้านช่วยครอบครัวสาวก่อสร้างตกงาน หอบลูกน้อยอาศัยเพิงพักย่านมีนบุรี

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ภาพลูกสาวอีก 1 คนชื่อ น้องพลอย ที่อยากจะฝากพี่ๆ น้องๆ ที่ติดตามให้รับไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วย เพราะลูกสาวคนนี้น่ารัก ตั้งใจเรียน แถมยังหารายได้พิเศษทำเพื่อไม่เป็นการรบกวนคุณแม่บุ๋มอีกด้วย 

 

    โดย บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์พร้อมข้อความว่า "ลูกสาวอีก 1 คนของ #แม่บุ๋ม #น้องพลอย อายุ 14 ปี ม.2 รร.สามโคก ปทุมธานี เป็นนักกีฬาตะกร้อของโรงเรียน ขยันมาก หาขนมหาของขายเป็นรายได้เสริมเพราะไม่อยากรบกวนแม่บุ๋มมาก อีกทั้งต้องหาเลี้ยงยายที่ชราแ และพี่สาวที่ดูแลตัวเองไม่ได้ แต่ตอนนี้พี่สาวไปสบายแล้ว เหลือสองคนยายหลานค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ลูกสาวคนนี้ดูแลมาตั้งแต่แกอยู่ ป.6 เทอม1 ค่ะ ที่ตัดสินใจรับดูแลเด็กคนนี้เพราะแกอยู่ในครอบครัวที่มีกันแค่ 3 คน ยายแก่ๆ กับพี่สาวร่างกายไม่ปกติจะเอาตัวรอดกันยังไง ยังไม่รู้เลย บุ๋มเลยขอรับดูแลน้องมาตั้งแต่วันนั้น ฝากลูกสาว น้องพลอย ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ"

.

.

.

.

ที่มา : Panadda Wongphudee️️

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ