"ศรราม" ให้เห็นกันชัดๆ พัฒนาการลูกสาว น้องวีจิ เก่งขึ้นสมวัย หลังพ่อเลี้ยงมากับมือ

LIEKR:

#ศรราม ให้ดูกันชัดๆ พัฒนาการ #น้องวีจิ หลังคนเป็นแม่บอกพัฒนาการช้า

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณพ่อที่แสนอบอุ่น จนแฟนคลับหลายคนต่างให้กำลังใจ สำหรับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ได้รับสิทธิ์ให้เลี้ยงดูลูกสาว น้องวีจิ แต่เพียงผู้เดียว หลังจากประกาศเลิกราอดีตภรรยา กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

    ซึ่งถึงแม้ว่าเรื่องราวจะผ่านไปนานแล้ว แต่กลับกลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อสาวกุ้งพลอย ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า ลูกสาวผ่านไป 10 เดือนยังไม่มีพัฒนาการเหมือนคนอื่นเลย พร้อมร้องขอให้ลูกกลับมาอยู่ในการดูแลของตนเหมือนเดิม [อ่านข่าวก่อนหน้า : "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ไม่ยอมแล้ว "น้องวีจิ" พัฒนาการช้า ขอทวงลูกสาวกลับคืนสู่อ้อมแขน]

 

Sponsored Ad

 

โพสต์จาก mama.veeji

    ทำให้ในที่สุด ทางหนุ่ม ศรราม ต้องออกมาเคลื่อนไหวเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่า ที่แม่เขาบอกว่าลูก 2 ขวบแล้ว ยังไม่มีพัฒนาการ ถอดกางเกงเองไม่ได้ ตัวเองก็ได้ปรึกษาแพทย์แล้ว ตอนนี้เขายังพูดไม่เป็นคำ คุณหมอก็ไม่ได้พูดเรื่องถอดกางเกง แต่เด็กก็เติบโตแบบธรรมชาติ

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด ในอินสตาแกรมของหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ยังได้เปิดเผยนาทีลูกสาว น้องวีจิ กำลังนั่งตักข้าวใส่ปากเอง พร้อมกับเสียงชื่นชมด้วยความดีใจของคนเป็นพ่อ

ภาพจากอินสตาแกรม sornram_theappitak

 

Sponsored Ad

 

    ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว หนุ่ม ศรราม พร้อมกับกล่าวว่า น้องวีจินั้นเก่งมากๆ สมวัยทีเดียว ที่เริ่มตักข้าวทานเองโดยที่ไม่ค่อยเลอะเทอะแล้ว แบบนี้คนเป็นพ่อแม่สบายใจหายห่วง

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : sornram_theappitak

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ