"หวานเจี๊ยบ" จากพนักงานห้าง สู่ผู้จัดการ "ชมพู่" เป็นทั้งเจ้านาย และเพื่อนซี้ในเวลาเดียวกัน

LIEKR:

จากคนที่เคยเป็นพนักงานขายเครื่องสำอางให้ "ชมพู่" สู่ผู้จัดการมือทอง เรียกได้ว่า "หวานเจี๊ยบ" เป็นอีกคนที่อยู่ในชีวิตของชมพู่ ในทุกช่วงเวลาชีวิตเลยก็ว่าได้

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ผู้จัดการดาราผู้ทรงอิทธิพล หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการมือทอง พร้อมทีมผู้จัดการดาราระดับซุปตาร์ มาเปิดใจในรายการ แฉ โดย หวานเจี๊ยบ ได้เผยเรื่องราวก่อนที่ตนนั้นจะกลายเป็นผู้จัดการและเพื่อนซี้ซุปตาร์ ตนเป็นพนักงานขายเครื่องสำอางในห้างมาก่อน

        ซึ่ง หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการคนเก่งได้เริ่มย้อนความหลังเล่าว่า สมัยที่หวานเจี๊ยบทำงานเป็นพนักงานขายเครื่องสำอาง ในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง สมัยนั้น ชมพู่ อารยา ยังไม่ได้มีชื่อเสียงอย่างทุกวันนี้ ก็ได้แวะเวียนมาซื้อสินค้าที่หวานเจี๊ยบขายอยู่ตลอดเวลา เวลามีสินค้าใหม่เข้ามา ตัวเองก็จะโทรไปบอกชมพู่ตลอด เวลามีคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ มา ตัวเองก็จะเก็บไว้ให้ และชมพู่ก็จะกวาดเอาไปหมด 

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อถูกถามถึงจุดเปลี่ยนจากการเป็นพนักงานห้าง สู่การเป็นผู้จัดการชื่อดังนั่นก็คือ สมัยนั้นชมพู่ได้ทำธุรกิจเปิดร้านทำผม ด้วยความที่ชมพูเห็นว่าหวานเจี๊ยบยืนเป็นพนักงานห้าง เส้นเลือดขอด สาวชมพู่เลยเอ่ยปากชวนหวานเจี๊ยบไปดูแลร้าน และเป็นคนดูคิวให้ 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อโดนถามว่า ผู้จัดการมีวิธีการทำอย่างไรเพราะ ชมพู่ ก็เคยมีช่วงที่หายไป ก่อนจะกลับมาเป็นซุปตาร์ตอนนี้ หวานเจี๊ยบ ก็บอกได้ว่า เอาจริง ๆ ชมพู่เขาเป็นคนวางสเต็ปชีวิตเขาหมดเลย เช่น ช่วงนี้เขาไม่มีงานละครเลยหลายเดือน เขาไปขับรถแข่งบ้าง หากิจกรรมทำ เพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ตอนนั้นคุณพ่อก็ยังอยู่

        “ชมมันทำได้ทุกอย่าง ร้องเพลงก็ได้ ขับรถก็ได้ ภาษาก็ได้ เป็นพิธีกรก็ได้ จนวันหนึ่งมีคนให้โอกาส ตัวตัดเชือกจริง ๆ คือ ดาวเปื้อนดิน ละครเรื่องสุดท้ายที่ช่อง7 เหมือนเกิดใหม่จริง ๆ จบเรตติ้ง 24 เยอะมาก ไปเดินตลาดคนเข้ามากอดเต็ม ก่อนไปเป็น เรยา ดอกส้มสีทอง ช่อง 3” หวานเจี๊ยบ กล่าวถึง ชมพู่ด้วยน้ำเสียงภาคภูมิใจ

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ หวานเจี๊ยบ ก็ได้เผยเรื่องความรักของ ชมพู่ กับหนุ่มน็อต วิศรุต โดยเล่าย้อนไปว่าตอนว่า ก่อนจะมีทุกวันนี้ก็คือ เราโดนด่ามาก่อน ซีดไง โดนชมพู่ด่า หนักหน่วงมาก ร้องไห้เลย เขาไม่ได้จีบกัน แต่เราไปงานหนึ่งแล้วเจอพี่น็อต พอขึ้นรถมาก็โทรหา เราเจอผู้ชายตี๋ เรารู้ว่านายเราชอบผู้ชายตี๋ ก็บอกไป สรุปโดนสาวชมพู่ด่า ๆ ๆ ๆ ๆ คือ เขาไม่ชอบวิธีแบบนี้ โดยสาวชมนั้นบอกกับหวานเจี๊ยบว่าถ้าเค้าอยากเจอฉัน ไปตามห้างได้ ฉันเดินห้างบ่อย

 

Sponsored Ad

 

        หวานเจี๊ยบก็ได้บอกอีกว่า เราเห็นว่าพี่น็อตเป็นผู้ชายหน้าตาดี มีคอนโดแบบนี้ ๆ เราก็ไปบอกชมพู่ ผู้ชายตี๋คนนี้ดีมาก หล่อมาก บ้านเป็นอย่างโน้นนี้ รถ ห้องคอนโดชมพู่ก็ฟาดกลับมาเลย จำไม่ได้ยาวมาก รู้แต่เสียงแอร์ดัง เปิดแอร์แรงสุด แต่เหงื่อแตก มันด่ากลับมา เราร้องไห้เลย

        จนวันหนึ่ง ชมพู่ ไปซ้อมคอนเสิร์ตพี่มอสเสร็จขึ้นรถมาก็บอก หวานเจี๊ยบฉันเริ่มคุยกับพี่น็อตแล้วนะ หวานเจี๊ยบก็ได้บอกว่า เราก็เอ๊าาา… ชมพู่ก็บอก พี่น็อตดีอย่างนั้นอย่างนี้ เรารู้อยู่แล้วว่าพี่น็อตดี แต่วันที่บอกว่าดี ทำไมด่าเรา ย้อนแย้ง เราก็ฟัง ๆ ๆ ๆ แล้วก็กลายเป็นหมาบ้า ไม่พูดกับสาวชมพู่ไปเลย 3-4 เดือน ไม่มองหน้าสาวชมพู่ เลย มีอะไรพิมพ์คุย เขารู้ว่าเรางอน

 

Sponsored Ad

 

        เขาไม่ได้มาง้ออะไร เขาสายผู้ชาย แมน ๆ แต่เขาพยายามพูดทุกวัน จนวันหนึ่งรู้สึกว่า เราเป็นบ้าอะไรว่ะเนี่ย เราบ้าอะไรขนาดนั้น เขาก็รักกันดีนี่หว่า แล้วผู้ชายคนนี้เราก็รู้สึกว่าดี เขาคบกัน แล้วเราเป็นบ้าอะไร หวานเจี๊ยบก็ได้เล่าต่อว่า ชมเขาคุยกับหวานตลอดเวลาเลย คุยปกติ แต่หวานไม่คุยกับเขาเอง ชมพู่เขามีจิตวิทยา ถ้าคนหนึ่งเงียบ อีกคนเงียบ ก็คงแตกกันไปแล้ว

        โดยหลังจากเทปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป หวานเจี๊ยบ ก็ได้โพสต์คลิปย้อนอดีตในรายการ พร้อมบอกด้วยว่า “@chomismaterialgirl ขอโทษและก้อขอบคุณย่านะที่อดทนและก็เข้าใจเราในตอนนั้นมาก ๆ ๆ ๆ”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ แฉ, Instagram hwanjeabjeab

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ