"ลุงขับแท็กซี่" ยอมขับรถวนอยู่ที่เดิมถึง 2 รอบ ไม่นึกเสียดายค่าแก๊ส เพื่อตามหาลูกค้าที่ลืมไอแพดไว้บนรถ!

LIEKR:

ยอมใจลุงเลยค่ะ ขอให้กิจการรุ่งเรืองขึ้นนะคะ

        แม้ว่าแท็กซี่ของประเทศไทย มักจะมีภาพลักษณ์ที่ไม่ค่อยดี จนทำเอาหลายคนไม่กล้าที่จะเรียกใช้บริการจากรถแท็กซี่ แต่ในความเป็นจริงแล้ว ยังมีแท็กซี่ดีๆ บางคน ที่ยังคงขอทำความดีในมุมเล็กๆ ของสังคม เเหมือนอย่างคุณลุงคนนี้

        โดยเมื่อไม่นานมานี้ทางเพจ ข่าวสารบ้านเฮา ได้เผยภาพและเหตุการณ์สุดน่ารักของคุณลุงแท็กซี่คนหนึ่ง ซึ่งขับรถวนอยู่บริเวณที่เดิมถึงสองรอบ จนกระทั่งมีคนตัดสินใจเดินเข้าไปสอบถาม จนได้รับรู้เรื่องราวสุดน่ารักประทับใจ ของคุณพี่คนขับแท็กซี่ ที่หาได้ยากในสังคมสมัยนี้แล้วจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางเพจ ข่าวสารบ้านเฮา ได้ให้ข้อมูลระบุไว้ว่า...

        "คุณลุงขับกลับมา วนหา 2 รอบ เพื่อส่งไอแพดคืนเจ้าของ..โอ้ยยอมใจลุง ค่าแก๊สไม่หวงเลย

        ผู้โพสต์ อาลิส เล่าว่า..ลืมไอแพดไว้บนรถแท็กซี่ คุณลุงน่ารักใจดีมากๆ วนเอามาคืนสองรอบ ฮือ ลุงอยู่แถวนนทบุรี นั่งจาก moon coffee มาลงเกตเวย์บางซื่อ

 

Sponsored Ad

 

        #คนดี #แท็กซี่ดี #แท็กซี่ดีบอกต่อ"

โพสต์ดังกล่าว

        เรื่องราวในครั้งนี้ทำให้มีชาวเน็ตเข้าไปชื่นชมและให้กำลังใจการทำความดีของคุณพี่แท็กซี่คนนี้เป็นจำนวนมาก หลายคนกล่าวว่าคุณคนขับแท็กซี่คนนี้มีน้ำใจมาก ไม่ได้หวังผลตอบแทน หรือเสียดายค่าแก๊สค่าน้ำมันเลย นี่แหละแบบอย่างที่ดีของคนในสังคม

Sponsored Ad

ความคิดเห็นชาวเน็ต

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เห็นแล้วต้องยิ้มเลยทีเดียว ครั้งหน้าหากเรามีเรื่องราวดีๆ ที่น่าสนใจแบบนี้อีกเดี๋ยวเราจะนำมาเสนอทุกๆ คน อีกอย่างแน่นอน

ข้อมูลและภาพจาก ข่าวสารบ้านเฮา

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ