"ศศิภาพร" คีย์สำคัญที่ทำให้ไทยชนะตุรกี เผยสุดปลื้มใจ ไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้

LIEKR:

ถ้าติดตามกันมานานแล้ว สาวออมเคยโดนแฟนวอลเลย์วิจารณ์เรื่องฟอร์มการเล่น แต่วันนี้เธอได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้ว เธอคืออีกหนึ่งอาวุธลับของทีมชาติไทย!!

    หลังจากที่ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โชว์ฟอร์มสุดเยี่ยมยอด ในการประเดิมสนามนัดแรก กลุ่มบี ศึกวอลเลย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก 2022  ด้วยการพลิกเอาชนะ ทีมชาติตุรกี อันดับ 6 ของโลก 3-2 เซต ด้วยสกอร์ 17-25, 31-29, 22-25, 25-19 และ 15-13 

    โดยหนึ่งในผู้เล่นที่ได้รับคำชื่นชมจำนวนมาก หลังโชว์ผลงานสุดปังพา "ลูกยางสาวไทย" พลิกชนะ "ตุรกี" ในศึกชิงแชมป์โลกได้สำเร็จ จนเพจอย่างเป็นทางการรายการนี้โพสต์คลิปชื่นชมฟอร์ม ซึ่งเธอคนนั้นก็คือ "ออมสิน" ศศิภาพร จันทวิสูตร หัวเสาทีมชาติไทย [อ่านข่าว : เพจ Volleyball World ทำการอวยยศ "ออม ศศิภาพร" FIVB ได้ลูกสาวเพิ่มแล้ว]

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากจบการแข่งขัน "ออมสิน" ศศิภาพร จันทวิสูตร ได้เปิดใจว่า รู้สึกดีใจ ไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้ แต่พอเราลงไป ก็นึกไว้แล้วว่าตนต้องใช้งานได้เลยและจะช่วยรุ่นพี่ได้แค่ไหน ก็อยากช่วยให้ได้มากที่สุด และสนุกไปกับเกม ทุกอย่างเลยออกมาดี รวมถึงวันนี้ทุกคนช่วยกันเล่น เก่งทุกคนเลย

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    เรียกได้ว่าเป็นการแจ้งเกิดเต็มตัว จากคนที่โดนแฟนวอลเลย์วิจารณ์ แต่วันนี้เธอได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้ว เธอคืออีกหนึ่งอาวุธลับของทีมชาติไทย

ที่มา : SMMSPORT

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ