"หนุ่ม กรรชัย" เปิดใจ หลังถูกร้องเรียน กสทช. เพราะไม่เบลอหน้าพ่อเลี้ยง ลั่นผมถือว่าผมเป็นคน

LIEKR:

"ชาวบ้านจะรู้ไหมว่าไอ้นี่ทำอะไรมา ต้องเบลอหน้าเหรอ จะเตือนประชาชน ยังต้องเบลอหน้าเหรอ" #หนุ่มกรรชัย กล่าว

        ต้องยอมรับเลยว่าเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักพิธีกรและผู้ประกาศข่าวขวัญใจคนไทยแห่งรายการ "โหนกระแส" อย่าง "หนุ่ม กรรชัย"

        และที่ผ่านมา หนุ่ม กรรชัย ได้ช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนจนได้รับเสียงชื่นชมจากโลกโซเชียลอยู่ตลอดเวลา แต่ล่าสุดก็มีประเด็นที่ทำให้ หนุ่ม กรรชัย ถูกร้อง กสทช. กรณีเสนอข่าวพ่อเลี้ยงที่เพิ่งนำเสนอไปไม่นาน อีกทั้งยังโดนต่อว่าแรงว่า "หากินกับเด็ก" อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้มีโอกาสมาเปิดใจผ่านรายการ แฉ โดยมีช่วงหนึ่งที่ได้เปิดใจถึงประเด็นที่โดนร้องไปยัง กสทช. ว่าเปิดหน้าพ่อเลี้ยง เปิดหน้าย่า 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เผยว่า ตนไปคุยกับทางอัยการเจ้าหน้าที่แล้วเขาบอกว่า เปิดหน้าเด็กยังได้เพราะตอนนั้นเด็กอยู่ในอันตราย เรื่องความปลอดภัยเด็กมากก่อน แต่ตนก็เข้าใจคนร้อง แต่ในมุมของตนก็ต้องการช่วยเหลือคน 

        ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เผยถึงอีกหนึ่งประเด็นที่คนมองว่าไม่ใช่หน้าที่ของสื่อ เจ้าตัวก็ได้เผยว่า แม้ว่าบางคนจะมองการกระทำของตนว่าไม่ใช่หน้าที่สื่อ แต่ตนไม่ได้ช่วยในหน้าที่ของสื่อ ที่ตนช่วยเด็กคือช่วยในหน้าที่ของคน 

 

Sponsored Ad

 

        "ผมถือว่าผมเป็นคน ผมต้องช่วย" หนุ่ม กรรชัย กล่าว

        ทั้งนี้เจ้าตัวก็ได้เผยอีกว่า มองว่าดูที่เจตนาดีกว่าไหม นอนกอดกฎหมาย สุดท้ายหาเด็กเจอไหม บอกเป็นหน้าที่ตำรวจ ทุกวันนี้ตำรวจขยับหรือเปล่า บางทีต้องร้องสื่อให้ช่วยกดดัน

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ยืนยันว่า ตนไม่ได้หาผลประโยชน์กับเด็ก พร้อมถามกลับว่า ตนเอาเรื่องนี้มาออกรายการจะดังขึ้นหรือ 

        สำหรับเรื่องที่คนวิจารณ์รายการว่านำเสนอเรื่องอะไรไม่โอเค หนุ่ม กรรชัย ก็เผยว่า ตนเข้าใจจริง ๆ บางทีคนตั้งความหวังว่าตนต้องทำแบบนี้ ๆ แต่บางเรื่องมันเป็นกระแสตนก็ต้องเอามาออก ซึ่งทุกเรื่องที่เอามาออกมันผ่านกระบวนการคิดมาแล้วว่าจะให้อะไร

 

Sponsored Ad

 

        อีกทั้งยังยอมรับว่า ตนโดนด่าเยอะ โดนด่าแรงว่า "เป็นสื่อมาตรฐานต่ำ" ตนก็โอเคไม่เป็นไรเข้าใจทุกคน 

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมเผยอีกว่า ตนเข้าใจในความคาดหวัง บางเรื่องคนส่งมาตนก็ทำไม่ได้เพราะการทำงานอยู่ในบริบทของ กสทช. ที่ต้องคุมอยู่ ต้องอยู่ในกรอบ เรื่องบางเรื่องแม้ตนอยากทำแต่มันทำไม่ได้

        ทั้งนี้เมื่อพิธีกรถามว่า ทำไมชอบเอาผัวเมียมาทะเลาะกันในรายการ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ตอบทันทีว่า "ก็รายการผมชื่อโหนกระแสอ่ะ ถ้าผมทำรายการคนดีศรีบ้านด่าน เดี๋ยวอันนี้ค่อยมาว่าผมว่ามึงเอาอะไรมาออกวะ"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก แฉ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ