ปิดฉากรัก 5 ปี! "ฟรอยด์-แพรว" คณิตกุล เลิกกันแล้ว เผยเหตุปมรักร้าว คนใกล้ตัวรับทั้งคู่ผิดใจกัน!

LIEKR:

ปิดฉากรัก 5 ปี! "ฟรอยด์-แพรว" คณิตกุล เลิกกันแล้ว เผยเหตุปมรักร้าว คนใกล้ตัวรับทั้งคู่ผิดใจกัน!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ปิดฉากรักแล้ว สำหรับคู่รักคู่หวาน ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ นักแสดงหนุ่มสุดฮา กับนักร้องสาว แพรว คณิตกุล หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 5 ปี แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไป

Sponsored Ad

        หลังจากที่เป็นประเด็นให้ใครหลายๆ คนสงสัยอยู่นาน สำหรับความรักของนักร้องสาวเสียงหวาน แพรว คณิตกุล เนตรบุตร และนักแสดงหนุ่มสุดฮา ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 5 ปี ต้องมีอันต้องเลิกรากันหรือเปล่า เพราะหากย้อนไปดูในช่วงปลายปีที่แล้ว หลายคนตั้งข้อสังเกต ทั้งฟรอยด์และแพรว ไม่มีรูปคู่ด้วยกัน ผิดกับเมื่อก่อนที่มีรูปอวดความหวานในไอจีบ่อยมากๆ

Sponsored Ad

.

        รวมถึงในวันที่ 15 ธ.ค. ซึ่งเป็นวันของฟรอยด์ แต่แพรวและฟรอยด์ก็ไม่ได้ไปร่วมฉลองเหมือนปีที่ผ่านมา จนแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ไม่อยากให้ทั้งคู่เลิกกัน

Sponsored Ad

.

.

        แต่ล่าสุดมีข่าวออกมาจากคนใกล้ชิดของทั้งสองคนบอกว่า ยอมรับว่าทั้งสองคนทะเลาะกันจริงๆ และก่อนหน้านี้ทั้งคู่พยายามปรับและง้อขอคืนดีกันแล้ว แต่ไม่สำเร็จ ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากัน แม้ก่อนหน้านี้จะพยายามปรับตัวและตามง้อขอคืนดีกัน แต่ก็ไม่เป็นผล

Sponsored Ad

        แต่ทั้งคู่จะทะเลาะกันเรื่องอะไร สาเหตุของการเลิกรากันที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร คงต้องรอให้ทั้งสองออกมาพูดกันเอง ทั้งนี้ทาง ฟรอยด์ ได้ลบรูปคู่ออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Sponsored Ad

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก khaosod

บทความที่คุณอาจสนใจ