ปิดฉากรัก 14 ปี! เปิดโพสต์แรก "แต้ว ณัฐพร-ต้น อาชว์" หลังลดสถานะเหลือเพียงเพื่อนกัน

LIEKR:

ปิดฉากรัก 14 ปี! เปิดโพสต์แรก "แต้ว ณัฐพร-ต้น อาชว์" หลังยอมรับลดสถานะเหลือเพียงความเป็นเพื่อน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นที่ยืนยันแล้วว่า คู่รักมาราธอน ที่คบกันตั้งแต่สมัยมัธยม จนเหล่าแฟนคลับยกให้เป็นไอดอลด้านความรักอย่าง "แต้ว ณัฐพร" และ "ต้น อาชว์" ได้ปิดฉากรักลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปี 

        ก่อนหน้านี้สถานะอึมครึมกันมาพักใหญ่ สำหรับนางเอกนาคี แต้ว ณัฐพร เตมีรักษ์ กับ ต้น อาชว์ ไหลสกุล แต่เจ้าตัวก็ออกมายืนยันว่ากำลังปรับจูนเพื่อก้าวต่อไปด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

        แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา แต้วได้ออกมายอมรับผ่านรายการ “รีวิวบันเทิง” ที่ออกอากาศทางช่อง 3 โดยเธอได้เปิดเผยว่าได้ยุติความสัมพันธ์คู่รักที่มีมายาวนานถึง 14 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

Sponsored Ad

 

        “ก็ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ แต่เราก็ยังเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกัน ซึ่งกว่าที่จะตัดสินใจเราก็ใช้เวลานานพอสมควร เพราะเราก็พยายามหาทางออกที่ดีที่สุด เพราะพี่ต้นก็เป็นคนที่เรารู้สึกหวังดีด้วย เขาก็มีความหวังดีให้เรา แต่ถ้าพูดถึงในอนาคตที่จะไปด้วยกัน ถึงตอนนี้จะยังเป็นไปไม่ได้ แต่เราก็ยังมีความห่วงใยกัน”

        “ส่วนเหตุผลนั้นแต้วยังไม่อยากพูดตอนนี้ เพราะเป็นเหตุผลของทั้งคู่เพราะเราก็พยายามปรับตัวกันมานานแล้ว มันไม่มีใครผิดเพียงแต่ว่ามันเป็นเหตุผลที่เราไม่อยากจะออกมาชี้แจงอะไร เพราะสุดท้ายก็คงไม่มีใครเข้าใจเราทั้งคู่ได้ดีเท่ากับตัวเราเองเพราะมันก็คือชีวิตของเราทั้งคู่”

 

Sponsored Ad

 

        “ในอนาคตก็คงบอกไม่ได้เพราะมันไม่มีใครรู้อนาคต เพียงแต่ตอนนี้เราคิดว่าอันนี้คือทางออกที่ดีที่สุด”

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุด แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ภาพตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่อรีวิวสินค้า ก็มีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก อาทิ เป็นกำลังใจให้ รักเสมอ สู้ๆ นะคะ เคารพการตัดสินใจและเป็นกำลังใจให้ทั้งสองคน ฯลฯ

ภาพจากอินสตาแกรม taewaew_natapohn

 

Sponsored Ad

 

        ด้านไอจีของ ต้น อาชว์ โพสต์ภาพล่าสุดตั้งแต่ 19 เม.ย. แต่มีความเคลื่อนไหวในไอจีสตอรี่บ้าง ซึ่งก็มีแฟนๆ คอมเมนต์ให้กำลังใจอย่างมากเช่นกัน อาทิ กอดๆ สู้ๆ นะ รักตัวเอง ทำเพื่อครอบครัว จากนี้ต่อไปขอให้เจอคนรักและได้แต่งงานกันเลยนะ ขอให้เจอคนที่ใช่เร็วๆ ฯลฯ

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม a_r_c_h

ภาพจากอินสตาแกรม a_r_c_h

ภาพจากอินสตาแกรม a_r_c_h

Sponsored Ad

.

.

.

ชมคลิปเพิ่มเติม

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : thairath, รีวิวบันเทิง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ