"ปู ไปรยา" โพสต์ภาพคู่หนุ่มฝรั่ง เที่ยวสวนสนุก เผยสถานะล่าสุด ยอมรับรู้จักมาเป็น 10 ปี

LIEKR:

ตอบชัดเจนมากค่ะ

    แม้ว่าจะไปโกอินเตอร์มีผลงานที่ต่างประเทศ และไปอยู่ที่อเมริกามาได้พักใหญ่แล้ว  แต่ก็ไม่เคยลืมที่จะนำรูปมาฝากแฟน ๆ ให้หายคิดถึง สำหรับนางเอกสาว "ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก"

    ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ ผ่อนคลายด้วยการไปเที่ยวสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา แต่ก็มีคำถามจากเหล่าแฟนคลับถึงชายหนุ่มที่อยู่ข้าง ๆ ว่าเป็นใครอะไรยังไง ทำเอาเจ้าตัวต้องรีบออกมาตอบกันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

    ปู ไปรยา โพสต์ภาพคู่หนุ่มฝรั่งเที่ยวสวนสนุก ผ่านไอจี @prayalundberg โดยเธอมาในลุคน่ารักๆ สบายๆ ใส่หมวกมิกกี้เม้าส์ เริงร่ากับเครื่องเล่นในสวนสนุกแบบจัดเต็ม เรียกว่านานๆ จะเห็นลุคนี้ และในภาพที่เจ้าตัวโพสต์ก็มีภาพคู่กับฝรั่งหนุ่มหล่อคนหนึ่งด้วย 

 

Sponsored Ad

 

    แต่ที่พีกมากจริงๆ เห็นจะเป็นภาพสุดท้ายที่เจ้าตัวนั่งอยู่บนเครื่องเล่น ดูจากรูปเครื่องเล่นน่าจะหวาดเสียวจนกรี๊ดหนักมากอ้าปากค้างไปเลยจ้า

    ขณะเดียวกัน เธอก็ได้ออกมาเคลียร์ชัดถึงสถานะหนุ่มคนนี้ ว่าทั้งคู่เป็นเพียงเเค่เพื่อนกันเท่านั้น ไม่ใช่เเฟนเเต่อย่างใดเหมือน โดยโพสต์ดังกล่าวระบุข้อความว่า 

 

Sponsored Ad

 

    "QUICK ONE THAI TABLOIDS - JACK IS A CLOSE FRIEND FROM UNI! WE HAVE KNOWN EACHOTHER FOR OVER 10 YEARS! USUALLY I DON'T RESPOND BUT ITS GETTING A BIT NUTS. 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเธอได้ย้ำอีกว่า เขาเป็นเพื่อนที่สนิทจากยูเอ็น ไม่ใช่แฟนและรู้จักกันมามากกว่า 10 ปี หากเปิดตัวแฟนเมื่อไหร่เดี๋ยวบอก แต่คนนี้เป็นแค่เพื่อน"

.

.

ที่มา : @prayalundberg 

บทความที่คุณอาจสนใจ