สาวขับรถเหยียบน็อตตัวใหญ่ ยางแบนต้องหยุดรถ ไปต่อไม่ได้ "จ.ส.อ" ไม่ปล่อยผ่านเข้าช่วยเหลือเต็มที่

LIEKR:

บุญคุณนี้จะไม่ลืม...

    อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ต้องชื่นชมและนับถือน้ำใจ ว่าคนไทยยังมีคนดีๆ ที่พร้อมช่วยเหลือคนเดือดร้อนโดยไม่ได้หวังผลตอบแทน เหมือนเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ ที่ขอนำมาโพสต์เพื่อชื่อชมชายคนดังกล่าว

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เปิดเผยว่า เธอขับรถไปเหยียบโดนน็อตเข้า จนทำให้ยางเกิดแบนและขับต่อไปไม่ได้ โดยถนนบริเวณที่รถของเธอจอดยางแบนนั้นเป็นป่ารกทึบ แต่ยังถือเป็นเคราะห์ดีที่เกิดเหตุในตอนกลางวัน จึงมีผู้มาพบเห็นเข้าในที่สุด

 

Sponsored Ad

 

    โดยเธอได้เล่าเรื่องราวดีๆ นี้ไว้ว่า "คนดีที่ต้องเชิดชู จ.ส.อ.ประหยัด เพชรชู เหตุเกิดวันนี้ ขณะขับรถเส้นเซาร์เทิร์น เข้าเมืองสุราษฎร์ธานี เกิดเหตุเหยียบน็อต ตัวใหญ่ ยางแบนทันทีต้องหยุดรถอย่างกระทันหัน แต่ขณะจอดรถ ก็มีรถกระบะคันนี้มา จอดต่อท้ายกับรถเรา แล้วพูดว่ามีอะไรให้ช่วยมั้ยครับ โดยที่เรายังไม่ทันตอบ 

    เค้าก็ไปขนเครื่องมือท้ายรถมาถอดล้อ เปลี่ยนล้อ สแปร์ให้ โดยไม่เรียกค่าตอบแทนสักบาท กราบคนดีศรีสุราษฎร์ธานี  จ.ส.อ.ประหยัด เพชรชู  ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคนดี เจริญด้วยทรัพย์และหน้าที่การงานตลอดไปค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

    ทั้งนี้หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกโพสต์ออกไปได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างชื่นชมในน้ำใจของ จ.ส.อ.ประหยัด  ที่ไม่นิ่งดูดายมาช่วยสาวรายนี้เปลี่ยนล้อ โดยไม่คิดค่าตอบแทนแม้แต่บาทเดียว นี่แหละที่เขากล่าวว่า ตำรวจคือที่พึ่งของประชาชน

ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก สุราษฎร์ธานี

ที่มา : tnews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ