โซเชียลเมนต์สนั่น สาวชุดนักเรียน ตามเฝ้า-ให้กำลังใจแฟนหนุ่ม ข้างสนามฟุตซอล 9 ชั่วโมงไม่บ่นสักคำ!

LIEKR:

โซเชียลเมนต์สนั่น สาวชุดนักเรียน ตามเฝ้า-ให้กำลังใจแฟนหนุ่ม ข้างสนามฟุตซอล 9 ชั่วโมงไม่บ่นสักคำ!

    นับเป็นอีกเรื่องราวที่โลกโซเชียล แห่เเชร์เลยทีเดียว หลังหนุ่มนักกีฬาฟุตซอลเดินสายแข่ง โดยมีภาพแฟนสาวสวมเครื่องแบบชุดนักเรียน ตามมาให้กำลังใจติดขอบสนาม ทั้งนี้หนุ่มนักกีฬายังโพสต์ซึ้งใจแฟน ยอมทนยุงกัด อยู่เชียร์ตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึงตี 2 ไม่บ่นสักคำ

    โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก "เปอร์ ศิรภัทร" ได้โพสต์เรื่องราวของตัวเอง ที่ได้ไปแข่งขันฟุตซอลเดินสาย และได้รับกำลังใจอย่างใกล้ชิดจากแฟนสาวของเขาเอง ที่อยู่เชียร์เขาแข่งขันตั้งแต่ 17.00 ถึง 02.00 น. โดยที่เธอเองคอยให้กำลังใจกับเปอร์ ตลอดการแข่งขัน จนสุดท้ายสามารถคว้าถ้วยมาครองได้สำเร็จ อีกทั้งกำลังใจจากเธอทำให้เขาเล่นในสนามอย่างใจเย็นและมีน้ำใจนักกีฬา

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้ผู้โพสต์ระบุข้อความเต็มๆไว้ว่า "เมื่อวานเขานั่งดูผมแข่งตั้งแต่ 5 โมงเย็นยันตี 2 นั่งยุงกัด โดยที่เขาไม่บ่นสักคำ แข่งเสร็จถามตลอด เหนื่อยมั้ย เจ็บมั้ยเนี่ย เห็นล้มตรงนู้น ใจเย็นๆนะ ถ้าเขาเห็นเธอใจร้อน เธอโดนเขาแน่ อย่าเห็นว่าใจร้อนนะ นี่คือเหตุผล ที่เมื่อวานผมเล่นน่ารักมาก ไม่นอกเกมเลย ควบคุมสติอารมณ์ได้หมด คือ ง่ายๆ กำลังใจดีก็แบบนี้ละ มีถ้วยต้องมีเธอ ขออนุญาตเปิดตัวอีกสักรอบ"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลังจากเรื่อราวทั้งคู่ได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก มีผู้ที่เข้ามาชื่นชมในความรักความห่วงใยกันของทั้งคู่ พร้อมทั้งอวยพรให้กำลังใจเขา ในการก้าวไปติดทีมชาติให้ได้ ส่งผลให้ปัจจุบันโพสต์นี้มียอดแชร์ในเฟซบุ๊กกว่า หมื่นการแชร์เลยทีเดียว

ที่มา : ศิรภัทร์ บางยี่ขัน, sirapat_per7

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ