คุณแม่โร่ชี้แจง หลังลูกชายเขียนเรียงความ บอกคุณแม่ "เอฟเสื้อเก่ง-ติดกล้องไว้ดูแมว" ลั่นไม่อยากได้แม่เพิ่มอีกคน!

LIEKR:

ชาวเน็ตเอ็นดู เด็กมักจะไม่พูดโกหก 55555

    ทำเอาชาวเน็ตเอ็นดูน้องไปตามๆกัน จากกรณีก่อนหน้านี้ ซึ่งหนูน้อยออสติน ได้เขียนเรียงความวันแม่ พร้อมแซวแม่เอฟเสื้อเก่ง ติดกล้องวงจรปิดไว้คอยดูแมว ไม่ได้ดูผม ก่อนมีแกงคุณพ่อ ลั่นมีแม่คนเดียวพอ ไม่อยากได้แม่เพิ่มอีกคน

    ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pom pettanakul ได้โพสต์ภาพของลูกชาย พร้อมข้อความว่า "วันแม่หรือวันลูกวะนี่" พร้อมเผยภาพเรียงความวันแม่ที่ลูกชายเขียนให้ 

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊กคุณ Pom pettanakul

    โดยเรียงความของลูกชาย เขียนไว้ว่า..."เรียงความวันแม่ 2564 แม่ของผมยังตื่นสายอยู่ทุกวันหยุด แม่ไล่ผมไปนอนบนฟูก เพราะแม่บอกโตแล้ว แล้วก็ไล่พ่อไปนอนด้วย แม่ก็เอฟเสื้อเยอะขึ้นทุกวัน แล้วก็ขายไม่ค่อยได้

    เพราะสถานการณ์ปัจจุบัน เลยทำให้ออสตินไม่ได้ไปโรงเรียน แต่แม่ต้องไปทำงานทุกวัน ผมเลยต้องอยู่บ้านคนเดียว แล้วมารู้ว่า ที่แม่ซื้อกล้องวงจรปิด เพื่อดูแมว ไม่ได้ดูผม

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องในวันแม่ปีนี้ อยากให้แม่พาไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น แต่ตอนนี้ไปไหนไม่ได้ ผมอยากให้แม่มีความสุข ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ผมจะรักแม่เท่าโลก ออสไม่อยากมีแม่อีกคน เพราะคนเดียวก็ดุมากแล้ว อยากให้แม่ work from home จะได้ดูแลออสติน"

    ซึ่งหลังจากเรียงความสุดน่ารักของน้องออสตินได้ถูกเผยแชร์ออกไป ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามากดถูกใจ พร้อมแสดงความคิดเห็นทั้งขำทั้งเอ็นดูคุณลูกชายที่แกงทั้งคุณพ่อและคุณแม่ โดยเฉพาะคุณพ่อที่เกือบจะงานเข้าแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    จนล่าสุดคุณแม่ของน้องออสติน ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายคู่กับลูกชายและแมวส้มชื่อ บ้อบบี้ โดยช่างภาพจำเป็นคือคุณพ่อ พร้อมระบุข้อความว่า.."สุขสันต์วันแม่ 12 สิงหาคม 2564 ขอบคุณทุกคนที่แชร์เรียงความออสตินและเอ็นดูน้องนะคะ ขอแก้ข่าวว่า วงจรปิดแม่ไว้ดูแมวและออสตินด้วยค่ะ ส่วนพ่อไม่ได้มีเมียน้อยนะ เรื่องแม่ตื่นสายและเอฟเยอะ ไม่แก้ตัวใดๆค่ะ"

ที่มา : เฟซบุ๊ก Pom pettanakul

บทความที่คุณอาจสนใจ