"แอนนี่ บรู๊ค" โพสต์ภาพลูกชาย "น้องฑีฆายุ" หลังพาไปตัดผมใหม่ ความหล่อระดับซุปตาร์

LIEKR:

#น้องฑีฆายุ โตเป็นหนุ่มแล้ว ฉายแววพระเอก อนาคตเข้าวงการได้สบาย

    ถือเป็นอีกหนึ่งคุณแม่สุดสตรอง สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค ที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ น้องฑีฆายุ ลูกชายเพียงคนเดียวมีแต่ความสุข ซึ่งหลายคนก็ชื่นชมการเลี้ยงลูกของแม่แอนนี่ด้วย เพราะนอกจากจะใส่ใจเรื่องการศึกษาแล้ว ก็ยังสอนให้น้องฑีฆายุเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยนด้วย แถมนับวันน้องฑีฆายุยิ่งโตก็ยิ่งหล่อมากขึ้นทุกวัน จนเป็นขวัญใจของชาวเน็ตหลายคนด้วย

    สำหรับอดีตนักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค ที่ต้องดูแลแม่ที่ป่วยเดินไม่ได้ อีกทั้งยังต้องกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเลี้ยงลูกชาย น้องฑีฆายุ เพียงลำพัง หลังเคยมีประเด็นดราม่าร้อนฉ่า แต่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวก็สามารถเลี้ยงลูกชายได้เป็นอย่างดี

 

Sponsored Ad

 

    และถึงแม้ชีวิตของ แอนนี่ บรู๊ค นั้นจะต้องพบเจอกับความยากลำบากขนาดไหน แต่เจ้าตัวก็ประกาศเลยว่าไม่ขอรับเงินค่าเลี้ยงดูจากใครทั้งสิ้น เงินที่ได้มาต้องเป็นเงินที่ได้จากการทำงานของตนเองเพียงเท่านั้น ตนจะไม่ยอมลดตัวลงไปเป็นเมียน้อยใครทั้งสิ้น 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้านลูกชาย น้องฑีฆายุ นั้นเป็นอภิชาตบุตรมาเกิดช่วยแม่ทำงาน อีกทั้งยังช่วยดูแลคุณยายเป็นอย่างดี และหากใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมของ แอนนี่ บรู๊ค ก็ต้องบอกเลยว่า น้องฑีฆายุ นั้นเป็นเด็กที่ชื่นชอบการเรียนเป็นอย่างมาก เป็นเด็กฉลาดและเรียนดีเสมอมา

    ล่าสุดทางด้าน แอนนี่ บรู๊ค ได้ออกมาโพสต์ภาพล่าสุดลูกชาย น้องฑีฆายุ หลังได้พาไปตัดผมเสร็จหมาด ๆ จากที่เคยผมยาวจนปรกหน้า ตอนนี้ผมสั้นลง แถมช่างยังปาดเจลแต่งทรงเปิดหน้าผากให้ออร่าความหล่อแผ่กระจายอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    โดยแม่แอนนี่ เผยเบื้องหลังการตัดผมของน้องฑีฆายุด้วยว่า "กว่าจะหลอกล่อมาตัดผมได้ แม่ต้องใช้แม่น้ำทั้ง 5" งานนี้ถ้าน้องฑีฆายุตัดสินใจไม่มาตัดผม แฟนๆ ก็คงไม่ได้เห็นภาพเท่ๆ แบบนี้อย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้หลังจากภาพหล่อทะลุแมสก์ของน้องได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามากดไลก์คอมเมนต์กันเพียบ อนาคตซุปตาร์คนใหม่ของวงการบันเทิงอย่างแน่นอน

.

.


.

.

.

.

.

.

ความเห็นจากชาวเน็ต

ที่มา : annie_teekayu

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ