ภรรยาสุดทน "ขู่ขอหย่าสามี" ปิดฉากชีวิตคู่ 30 ปี รับไม่ได้กับพฤติกรรมแปลกๆตอนนอน

LIEKR:

โห! ทนอยู่มาตั้ง 30 ปี

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        กลายเป็นเรื่องราวที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทั่วโลกออนไลน์ หลังมีภรรยาคนหนึ่งขู่จะ หย่าสามี เพราะรับไม่ได้กับพฤติกรรมประหลาดตอนนอน ขอสิ้นสุดชีวิตคู่ 30 ปี ถ้าไม่คิดแก้ไข เผยที่ผ่านมามักถูก ทำ ร้ า ย ในยามค่ำคืน!

        เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานว่า ชีวิตสมรสของคู่สามีภรรยาในไต้หวันคู่หนึ่งเกือบจะเดินมาถึงจุดจบ หลังผู้เป็นภรรยาสุดทนกับพฤติกรรมประหลาดของสามีในยามหลับ ซึ่งมักจะเหวี่ยงแขนขาไปมา จนบางครั้งก็พลาดมาโดนเธอจนสุดท้ายฝ่ายภรรยาตัดสินใจยื่นคำขาด จะขอหย่ากับเขา หากไม่ยอมไปรักษาให้รู้แล้วรู้รอด

 

Sponsored Ad

 

        รายงานเผยว่า นายอู่ วัย 60 ปี จะใช้ชีวิตคู่กับภรรยามานานกว่า 30 ปีแล้ว พวกเขามีชีวิตคู่ที่รักใคร่กันดีและไม่มีปัญหาอะไรต่อกัน เว้นเพียงเรื่องเดียวคือพฤติกรรมการนอนของเขา ที่มักจะชอบยกแขนขาเหวี่ยงไปมา นอนดิ้นหนัก แถมบางครั้งยังเผลอตะโกนออกมากลางดึกจนทำให้ภรรยาที่นอนอยู่ข้างๆ ขวัญผวา หลายครั้งที่เธอถูกสามีเหวี่ยงแขนใส่จนร่างกายเขียวช้ำ โดยอาการดังกล่าวของนายอู่ดำเนินมานานต่อเนื่องหลายปีแล้ว จนในที่สุดภรรยาของเขาก็เดินมาถึงจุดที่ทนรับความรุนแรงที่เกิดขึ้นไม่ได้อีกต่อไป

 

Sponsored Ad

 

 

        เมื่อได้รับคำขาดจากภรรยา ในที่สุดนายอู่ก็ยอมเข้าไปตรวจอาการที่โรงพยาบาลกวงเถียน เจเนอรัล ซึ่งในตอนนั้นเองที่นายอู่ได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่า เขามีความ ผิดปกติของพฤติกรรมที่เกิดขึ้นในช่วงการนอนแบบ REM (REM Sleep Behavior Disorder) ทำให้เขามีพฤติกรรมนอนดิ้นและสะบัดแขนขาอย่างรุนแรง ราวกำลังสู้กับใครอยู่ ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะในช่วงที่คนทั่วไปเข้าสู่ช่วงฝัน ร่างกายจะไม่สามารถขยับได้ แต่คนที่มีความผิดปกติเช่นนี้กลับยังสามารถขยับตัวได้ ทำให้ร่างกายเผลอขยับคล้ายกับในฝันอีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้กล้องวงจรปิดที่โรงพยาบาล ยังเผยให้เห็นภาพพฤติกรรมของนายอู่ขณะที่เขาหลับไปแล้วด้วย จะพบว่าเขายกแขนเหวี่ยงไปมา และยังตั้งการ์ดราวกับกำลังจะชกกับใคร ส่วนขาของเขาก็ยังขยับไปมาใต้ผ้าห่มด้วย

 ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

        อย่างไรก็ตามหลังจากที่นายอู่ยอมเข้ารับการรักษาร่วมกับการใช้ยา ในที่สุดอาการของเขาก็ดีขึ้น จนตอนนี้สามารถนอนร่วมเตียงกับภรรยาได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเผลอ ทำ ร้ า ยร่างกายเธอโดนไม่รู้ตัวอีกแล้ว

ที่มา : mirror 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ