"อั้ม อธิชาติ-นัท มีเรีย" เปิดใจ ถอดใจเรื่องลูกแล้ว เผยความรู้สึก หลังเสียแม่และลูกไปในวันเดียวกัน

LIEKR:

เสียใจจนไม่มีน้ำตาให้ไหล "#นัทมีเรีย" เผยเรื่องที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อน ความรู้สึกหลังสูญเสียทั้งแม่และลูกไปในวันเดียวกัน สูญเสียมันสอนอะไรให้เราเยอะมาก

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เป็นอีกหนึ่งคู่รักของวงการบันเทิงที่แต่งงานและครองรักกันมาเป็นเวลายาวนาน แต่ก็ยังไม่มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องทายาทตัวน้อยเลยสักทีสำหรับคู่ของ "นัท มีเรีย" และ "อั้ม อธิชาติ" ทั้งที่ทั้งคู่ต่างก็พยายามทำทุกทางแล้วก็ตาม จนปัจจุบันนี้ทั้งคู่ก็เริ่มถอดใจกันแล้ว

        ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้มีโอกาสมาเปิดใจครั้งแรกผ่าน รายการ 3 แซ่บ อัปเดตเรื่องการมีลูก

 

Sponsored Ad

 

        โดย นัท มีเรีย ได้เผยว่า ยอมรับว่าตอนนี้เริ่มถอยแล้ว เพราะว่าอยู่บนความเข้าใจ รู้สึกว่าถึงเวลาที่สุด ๆ แล้ว ที่เราเต็มที่กับเขามาโดยตลอด ตอนนี้มีความสุขกับชีวิตที่เป็นแบบนี้มาก ๆ แล้ว พร้อมกับบอกว่า "เมื่อไหร่ก็ตามที่เราเต็มที่แล้วทำสุดความสามารถแล้วเราจะไม่เสียใจ"

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมกับบอกว่า ทำมาทุกอย่างแล้วจริง ๆ ทั้งทานยา ทั้งวิทยาศาสตร์ แต่ไสยศาสตร์ยังไม่เคยทำ แต่สวดมนต์และไหว้พระ 

        ด้าน อั้ม อธิชาติ ก็ได้เผยความเชื่อว่า มีคนเคยบอกว่าถ้าอยากมีลูกตั้งท้อง ต้องไปขโมยของเด็กมา พร้อมกับเล่าติดตลกว่า คือที่บ้านของพวกเราจะมีโกดังของเด็ก เพราะขโมยของเขามาเต็มไปหมด 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ นัท มีเรีย ก็ได้แทรกขึ้นมาว่า ของ แอฟ ทักษอร ตนก็โดนขโมยมาแล้ว ซึ่งสาวนัทก็เผยว่าสาวแอฟน่าจะไม่รู้ เพราะตนขโมยมาจริง ๆ หนุ่มอั้มก็ได้เล่าต่อว่า วันนั้นที่สาวนัทกลับบ้านมา สาวนัทก็ตื่นเต้นและดีใจ ดูสิเค้าขโมยของน้องปีใหม่มา

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ นัท มีเรีย ก็ได้เผยถึงเรื่องที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อนว่า ในวันที่ต้องสูญเสียความหวังสุดท้ายที่จะมีลูกตรงกับวันที่คุณแม่จากไปพอดี

        โดยสาวนัทก็ได้เล่าว่า วันนั้นเป็นวันที่ต้องไปฟังผลว่าติดไม่ติด เพราะเขาเป็นตัวอ่อนตัวสุดท้ายแล้ว พอรู้ว่าไม่ติดก็ค่อนข้างเสียใจมากทั้งคู่ เพราะเป็นความหวังสุดท้ายแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        และพอประมาณ 4 ทุ่ม น้องที่เฝ้าคุณแม่ก็โทรศัพท์มาบอกว่า คุณแม่จะไปแล้ว..แล้วก็เสียวันนั้นเลย ก็คุยโทรศัพท์กับคุณแม่เปิดสปีกเกอร์โฟน บอกคุณแม่ว่าไม่ต้องห่วงแล้วนะ ไม่มีน้ำตาสักหยด ตอนนั้นอั้มก็ดูแลทุกคนก็ไปที่โรงพยาบาล ทำให้ตนเข้าใจอะไรมากขึ้นว่า การที่ความอยากของมนุษย์ อยากเป็นแม่ ความอยากมันทำให้เป็นทุกข์ สุดท้ายพอไม่ทุกข์และวางได้ 

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้นสาวนัทก็คิดได้จากการสูญเสีย ซึ่งตนมองว่าความสูญเสียสอนอะไรให้เยอะมาก พอมันวางได้ ตอนนี้ก็เลยมีความสุขแล้ว และโชคดีที่ตนมีหนุ่มอั้มและมีครอบครัวให้กำลังทุกอย่าง และปัจจุบันทั้งคู่มีหลาน ๆ มาเติมเต็มความสุขให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Polyplus Entertainment, รายการ 3 แซ่บ, Instagram myriabenedetti

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ