ย้อนเส้นทางรัก "แต้ว-ต้น" กระทั่งปิดฉาก 14 ปี ท่ามกลางหลักฐานต่างฝ่ายต่างมีคนใหม่

LIEKR:

ย้อนเส้นทางรักมาราธอน "แต้ว-ต้น" จนปิดฉาก 14 ปี เหลือแค่เพื่อนกัน ท่ามกลางหลักฐานต่างฝ่ายต่างมีคนใหม่!

        ภายหลังจากมีข่าวเรื่องความสัมพันธ์มาสักพักใหญ่ๆ ล่าสุด นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่าได้เลิกรากับ ต้น อาชว์ แฟนหนุ่มที่คบหากันมานานกว่า 14 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้สถานะเหลือเพียงความเป็นเพื่อนกัน และยืนยันชัดเจนว่าทั้งคู่จบกันด้วยดี (อ่านเพิ่มเติม : ปิดฉากรัก 14 ปี! เปิดโพสต์แรก "แต้ว ณัฐพร-ต้น อาชว์" หลังลดสถานะเหลือเพียงเพื่อนกัน)

        วันนี้เราก็ขอย้อนไทม์ไลน์ตั้งแต่เมื่อครั้งที่รักของ แต้ว ณฐพร และ ต้น อาชว์ ยังหวานฉ่ำ ก่อนจะมีข่าวคราวสัญญาณแห่งการเลิกราต่างๆ จนมาถึงวันที่ยุติความสัมพันธ์กันในที่สุด ท่ามกลางประเด็นใหม่ที่แฟนคลับพากันลือว่า ต่างฝ่ายต่างมีคนใหม่

 

Sponsored Ad

 

        14 กุมภาพันธ์ 2562 - แต้ว ควง ต้น ออกอีเวนต์คู่ พร้อมดินเนอร์ฉลองวันวาเลนไทน์ เป็นช่วงที่ยังมีโมเมนต์รักหวานๆ ชวนลุ้นข่าวดี

 

Sponsored Ad

 

        12 เมษายน 2562 - มีข่าวลือ แต้ว - ต้น เตรียมร่อนการ์ดงานแต่งงาน ก่อน แต้ว ออกมาเคลียร์ว่า เป็นความเข้าใจผิด คนที่จะแต่งงานเป็นเพื่อนในกลุ่มของต้น ที่ชื่อเหมือนกันเท่านั้น ไม่ใช่คู่ของตน 

        15 พฤษภาคม 2562 - ต้น อาชว์ ร่วมปาร์ตี้ทานข้าวพร้อมครอบครัว แต้ว ณฐพร

        30 สิงหาคม 2562 - แต้ว ยกเค้กวันเกิดเซอร์ไพรส์ ต้น ถึงสถานีวิทยุ

        18 พฤศจิกายน 2562 - เพจดังปล่อยข่าว ดารารูปงู เลิกกับแฟนที่คบกันมานาน รักกันหวานออกสื่อ แต่เบื้องหลังมีแววเลิก คำว่าตลอดไป ไม่มีอยู่จริง ซึ่งจากคำใบ้ต่างๆ ก็ทำให้หลายคนต่างชี้เป้าไปที่ แต้ว ที่คบหากับ ต้น มากว่า 10 ปี และยังไม่มีวี่แววของข่าวดี อีกทั้งช่วงหลัง ๆ ไม่ค่อยมีภาพความหวานให้เห็น

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ปล่อย โป๊ะ

        21 พฤศจิกายน 2562 - แต้ว ออกมาให้สัมภาษณ์ประเด็นข่าวลือ ดารารูปงู ยันไม่ใช่คู่ตัวเอง ยังรักกันเหมือนเดิม ส่วนที่ไม่ได้ลงรูปคู่เพราะไม่ค่อยได้เจอกัน

 

Sponsored Ad

 

        28 พฤศจิกายน 2562 - แต้ว ให้สัมภาษณ์อีกครั้ง หลังกระแสข่าวเมาท์ยังหนาหู โดยทาง ต้น ได้มาให้กำลังใจหลังงานอีเวนต์เลิก

        1 มกราคม 2563 - ต้น ลงรูปคู่ แต้ว ฉลองขึ้นปีใหม่ 2563 ซึ่งถือเป็นรูปคู่รูปแรกในอินสตาแกรมของ ต้น หลังมีข่าวลือรักร้าว

 

Sponsored Ad

 

        3 มกราคม 2563 - แต้ว โดนโยงข่าวลือเลิก ต้น อีกครั้ง หลังเพจดังตอกย้ำข่าวเมาท์ คู่รักมาราธอนที่คบกันตั้งสมัยเรียน ส่อแววเลิกจริง หลังรักเริ่มจืด แถมฝ่ายนางเอกมีไฮโซตามจีบชวนดินเนอร์ข้ามปี

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ปล่อย โป๊ะ

        22 มกราคม 2563 - แต้ว ต้น จัดทริปกระชับรักหวานเล่นสกีที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมแก๊งเพื่อนดารา

        6 กุมภาพันธ์ 2563 - แต้ว ควง ต้น ดินเนอร์ฉลองวันเกิด ย้ำรักหวานชื่น 

ภาพจาก Instagram a_r_c_h

Sponsored Ad

        มีนาคม 2563 - แต้ว ให้สัมภาษณ์เป็นนัยว่า ต้น คือ เพื่อน ไม่ต้องแพลนงานแต่งงาน

        24 มีนาคม 2563 - แต้ว ไลฟ์พูดคุยกับแฟนคลับ พร้อมตอบหลังถูกถามเรื่อง ต้น รับต้องห่างกันสักพัก social distancing

        ปลายเดือนมีนาคม 2563 - คนใกล้ชิด แต้ว ยืนยันชัด แต้ว ต้น ยังไม่เลิกกัน โดยตอนที่ แต้ว ออกมาไลฟ์ ก็ยังมี ต้น ตามคอมเมนต์ปกติ

        27 เมษายน 2563 - แต้ว ประกาศยืนยันเลิก ต้น แล้วจริง จบความรัก 14 ปี ยันชัดจบกันด้วยดี ส่วนสาเหตุขอเก็บไว้เป็นเรื่องของคนสองคน

        ต่อมา เต๋า พี่สาวของ แต้ว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเมื่อครั้ง ต้น ไปร่วมปาร์ตี้กับครอบครัวพร้อมข้อความว่า "There are friends, there is family, and then there are friends that become family. @a_r_c_h คิดถึงกันก็มาเล่นกับนิวตั้นได้นะพี่ต้น we always welcome you #เลิกกันไม่จำเป็นต้องเกลียดกัน" ซึ่ง ต้น ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ว่า "ขอบคุณนะเต๋า..คิดถึงทุกคน" เป็นการยืนยันชัดเจนว่า รักครั้งนี้จบกันด้วยดีจริง ๆ

        งานนี้ก็ทำเอาแฟน ๆ ของอดีตคู่รักคู่นี้อดเสียดายไม่ได้ ซึ่งทุกคนก็ร่วมให้กำลังใจทั้ง แต้ว และ ต้น ด้วย

ภาพจาก Instagram taonatwadee

        กระทั่งมีมีชาวเน็ตขุดคุ้ยเรื่องราวข่าวลือตั้งแต่อดีตขึ้นมา และกล่าวว่า “สาวแต้ว” ไม่แปลกใจที่เลิกกัน เพราะท่าทีก็มีให้เห็นมานานแล้ว แถมฝ่ายหญิงก็ดูเปลี่ยนไปจากเดิมมาก และยังมีข่าวว่า ต่างคนก็ต่างมีใหม่ ตั้งแต่มีข่าวเลิกกันครั้งแรก บ้างก็ว่า “หนุ่มต้น” กำลังตามจับเน็ตไอดอล บางกระแสยังว่า ต้น แอบไปมีกิ๊กเป็นคนในออฟฟิศเดียวกัน ส่วนทาง สาวแต้ว เองก็ปันใจไปให้ไฮโซขาเปย์แล้ว แถมไฮโซยังมาตามเฝ้าอีกด้วย

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : a_r_c_h, taewaew_natapohn

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ