สรยุทธ ไม่ทิ้งลายคนเล่าข่าว คือจอจัดรายการสร้างแรงบันดาลใจ แฟนคลับบอกรอการกลับมา

LIEKR:

ยังคงเล่าข่าวได้ฉะฉาน ชัดเจน เหมือนเดิมเลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ถ้าได้ยินชื่อของ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา เชื่อว่าทุกคนต้องนึกถึงลีลาการเล่าข่าวอันเข้มข้นเป็นอย่างแน่นอน สำหรับอดีตพิธีกรรายการเรื่องเล่าเช้านี้ 

        โดยหลังเจ้าตัวถูกศาลตัดสินจำคุกคดีบริษัทไร่ส้ม แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ทิ้งความสามารถที่มี หลังได้รับโอกาสให้ช่วยงานราชการ ในโครงการฝึกอาชีพ จนเกิดเป็นรายการ เรื่องเล่าชาวเรือนจำ ที่จะถ่ายทอดให้ผู้ต้องขังได้รับชมข่าวสาร แม้จะต้องถูกคุมขังอยู่ด้านใน

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ กรมราชทัณฑ์ ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอรายการ "กำลังใจสู่ชาวเรือนจำ" ซึ่งเป็นการถ่ายทำครั้งที่ 4 แล้ว

 

Sponsored Ad

 

        โดยมีนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา รับหน้าที่เป็นพิธีกรในการนำเสนอข่าวสารต่าง ๆ โดยระบุว่ารายการดังกล่าวเป็นเทปย้อนหลังที่ออกอากาศไปแล้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่านมา

        ทั้งนี้ทางเพจระบุว่า สาเหตุที่ลงคลิปนี้ก็เพื่อจะให้ประชาชนและผู้สื่อข่าวได้รับทราบว่าผู้ต้องขังได้รับชมอะไรบ้างขณะถูกคุมขังอยู่ภายในเรือนจำ ซึ่งเนื้อหารายการจะเน้นการสร้างความหวัง การให้กำลังใจ ให้กับผู้ต้องขังเพื่อเป็นแรงจูงใจในการปรับปรุงตัวเอง และพัฒนาตัวเองให้เป็นคนดีและมุ่งมั่นฝึกวิชาชีพในเรือนจำ เพื่อให้มีอาชีพภายหลังพ้นโทษต่อไป

 

Sponsored Ad

 

        โดยนายสรยุทธยังมีการนำเสนอข่าวสารในรูปแบบของตัวเอง กับการเล่าข่าวอย่างฉะฉาน ชัดเจน สามารถสรุปและอธิบายรายละเอียดต่าง ๆ ของเนื้อหา ให้ผู้ชมและผู้ฟังได้เข้าใจได้อย่างง่าย ไม่แตกต่างจากการทำรายการอยู่ด้านนอกเลยก็ว่าได้ 

        โดยหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีบรรดาแฟนข่าวของสรยุทธเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม และส่งกำลังใจ รวมถึงรอการกลับมาทำรายการอีกครั้งของนายสรยุทธหลังพ้นโทษ

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : เพจเฟซบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ กรมราชทัณฑ์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ