คุณแม่สุดสตรอง "แอนนี่ บรู๊ค" สวมชุดไทยศิวาลัยครั้งแรก สวยเปล่งประกาย ออร่าเจ้าสาวจับ

LIEKR:

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เก่งและสู้ชีวิตจริงๆ ขอชื่นชมค่ะ

    นับเป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองเลยจริงๆ สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค คุณแม่สู้ชีวิต ผู้เป็นเสาหลักของครอบครัว ที่พยายามรับงานตลอด หาเงินทำงานอย่างหนัก เพื่อลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องฑีฆายุ ซึ่งน้องฑีฆายุก็ได้ตั้งใจเรียนหนังสือและโตเป็นเด็กที่น่ารัก ช่วยงานคุณแม่ทุกอย่าง แถมยังเป็นเด็กที่มีผลการเรียนดีมาโดยตลอด 

    ล่าสุด แอนนี่ บรู๊ค ก็ได้มีโอกาสสวมชุดไทย ของ varisstudio และได้ถ่ายแบบในลุคเจ้าสาวเป็นครั้งแรก โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า "ในที่สุดแอนก็มีวันนี้ขอบคุณที่พี่มาขอสักที รอวันนี้มานาน วันของเรา ที่ขอให้หนูเป็นนางแบบ แต่งหน้า ผม ชุดเจ้าสาวค่ะ คิคิ ท่านใดที่จะมีวันดีๆ ติดต่อทีมนี้ ด้านล่างเลยนะคะ "

 

Sponsored Ad

 

makeup:makeupbyevefy

Hairstyle:Narayar Wirod

Asst. :วรวนิต สุมนเตมีย์

Dress : Varis Studio

    เป็นอดีตดาราสาวชื่อดัง โลดแล่นอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน สำหรับสาว แอนนี่ บรู๊ค ที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย แต่ต้องเฟดตัวออกจากวงการเพื่อเลี้ยงดูลูกชายอย่าง น้องฑีฆายุ แถมชีวิตยังต้องเจอมรสุมมากมาย คุณแม่ล้มต้องนอนติดเตียง โดนธนาคารยึดคอนโด จนติดแบล็กลิสต์ฯลฯ 

 

Sponsored Ad

 

.

    โดยแอนนี่ เคยได้ออกมาเปิดใจ ถึงเส้นทางในวงการบันเทิง ที่ก้าวมาอยู่กว่า 20 ปี กับการเริ่มเข้าวงการด้วยการเล่นหนังเรื่องแรกในชีวิตอย่าง เชอรี่ แอน ที่ทำให้ชื่อของเธอเป็นที่รู้จักจนถึงทุกวันนี้ โดยครั้งหนึ่ง แอนนี่ ได้เผยภาพเมื่อ 20 ปี ที่แล้ว พร้อมกับข้อความว่า...

 

Sponsored Ad

 

    "วันนั้น ฉันอายุ 19 เล่นหนังเรื่องแรกในชีวิต เรื่องที่สร้างจากชีวิตจริง เชอรรี่ แอน ดันแคน...วันนี้ ฉันอายุ 39 เส้นทางที่เดินมา ฉันเดินมาคนเดียวเดี่ยว ๆ ไม่มีค่ายไม่มีสังกัดไม่มีใครเคียงข้าง เด็กบ้านอยู่เชิงเขาเข้าสู่เมืองด้วยตัวคนเดียว ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย ฉันไม่ใช่คนดีมาก ล้มลุกคลุกคลานก็ปัดแผลให้ตัวเอง ร้องไห้ก็กอดตัวเอง

    แต่วันนี้ มีคนคนหนึ่งที่มาอยู่ข้างๆ ฉัน และมองการต่อสู้ของฉันพร้อมทั้งเป็นความหวังและกำลังใจของฉัน ฉันไม่ได้อยู่คนเดียวอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่ายุคหรือเศรษฐกิจมันจะแย่แค่ไหน มันหาเงินยากเท่าไร มันจะเหนื่อยกว่าเดิมอีกพันเท่า ฉันก็จะอดทน และฉันอยากให้เราอดทนไปด้วยกัน ให้ผ่านพ้นทุกสถานการณ์ที่ท้อและเหนื่อยที่สุด ไปด้วยกัน สู้ ๆ นะตัวเองและทุกคน"

 

Sponsored Ad

 

ฉันเดินมาคนเดียวเดี่ยว ๆ ไม่มีค่ายไม่มีสังกัดไม่มีใครเคียงข้าง ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย ล้มลุกคลุกคลานก็ปัดแผลให้ตัวเอง ร้องไห้ก็กอดตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

ทั้งนี้ก็ได้มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกับ แอนนี่ เป็นจำนวนมาก พร้อมชื่นชมที่เจ้าตัวเป็นลูกที่กตัญญู คอยดูแลคุณแม่ที่ป่วยอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง และยังเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สตรองสามารถเลี้ยงลูกชาย น้องฑีฆายุ มาจนโตเป็นเด็กที่น่ารัก น่าภูมิใจแทนมากจริงๆ

.

.

ที่มา : annie_teekayu,Varis Studio, makeupbyevefy

บทความที่คุณอาจสนใจ