"เสือ เสฏกานต์" เปิดใจ แจงปมเงิน 20 ล้านหายไปจากบัญชี จนแฟนสาวถูกแม่กล่าวหา

LIEKR:

ผมก็ไม่เคยใช้อะไรในบัญชีนั้นเลย.. #เสือเสฏกานต์ เปิดใจ แจงปม เงิน 20 ล้านหายไปจากบัญชี จนแฟนสาวถูก #กานต์วิภากร กล่าวหา

        เป็นประเด็นที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ "กานต์ วิภากร" ภรรยาของ "เสก โลโซ" ได้ออกมากล่าวหา "ดรีม" แฟนสาวของลูกชาย "เสือ เสฏกานต์" ขโมยเงิน 20 ล้านบาทไป

        ล่าสุด เสือ เสฏกานต์ และแฟนสาวพร้อมทนายความได้เดินทางไปออกรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ เพื่อชี้แจงถึงเรื่องที่ถูกกานต์โพสต์กล่าวหาหลายประเด็น

 

Sponsored Ad

 

        เสือ เสฏกานต์ ได้เปิดใจผ่านรายการว่า "ที่ล่าสุดเขาโพสต์ว่าผมไปขโมย เอาของออกมาโน่นนี่ ที่แม่โพสต์ผมอยากบอกว่ามันไม่จริงเลย ที่แม่บอกว่า 10-20 ล้านบาท คือมันมีบัญชีประจำของกรุงเทพบัญชีนึง ซึ่งเป็นข่าวเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ที่พ่อกับแม่โอนมาให้ประมาณ 15 ล้านบาท พ่อกับแม่โอนเงินให้เสือประมาณ 15 ล้านบาท บัญชีนี้เป็นบัญชีประจำที่ผมไม่ได้ใช้เลย ล่าสุดเอามาใช้ช่วยผ่อนบ้านที่เราอยู่ด้วยกัน ซึ่งเป็นบ้านอีกหลังที่แม่กับพ่ออยู่ด้วย"

 

Sponsored Ad

 

        ตนไม่เคยใช้บัญชีอะไรนั้นเลย สามารถเช็กสเตทเมนต์ได้ ตอนนี้ตนไม่มีการเข้าบัญชีนั้นเลย ไม่มีบุ๊กแบงก์อะไรเลย หายไปเลย 

        ส่วนประเด็นที่ว่าถูกเอาเงินบิตคอยน์ไป เสือ เสฏกานต์ ได้เผยว่าเรื่องนี้คือตนเป็นคนดูแลเรื่องคริปโตให้พ่อแม่มาประมาณครึ่งปี ทำร่วมกับพี่อีกคนหนึ่งที่รู้จักกับคุณพ่อ 

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนจะยืนยันว่า ไม่เคยไปถอนหรือทำอะไรด้วยตัวเอง หากจะทำก็ต้องคุยกันตลอด แล้วตอนนี้ก็ยังมีอยู่ ถ้าแม่หรือครอบครัวอยากได้คืนก็พร้อมจะโอนไปได้เลย

 

Sponsored Ad

 

        หนุ่ม กรรชัย ได้ถามต่อว่าเท่าที่ทราบมาคือแม่กับพ่อของเสือกำลังจะฟังคำพิพากษาเร็ว ๆ นี้ ผลไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร หากถูกตัดสินว่าผิดในคดีนั้น ๆ เขาต้องประกันตัว อาจจำเป็นต้องใช้เงินก้อนนี้ เขาเลยมีการให้เสือเซ็นเช็ค แต่เสือไปเซ็นไปชื่ออื่น มันเลยเกิดคำถามว่าทำไมทำแบบนี้กับเขา ทางด้าน เสือ เสฏกานต์ ก็ได้อธิบายว่า แม่บอกว่าตนเอาบัญชีนี้ไป แต่ความจริงคือตนไม่เคยจับเลย ยิ่งบอกว่าดรีมเอาไปยิ่งไม่ใช่เลย ตนไม่รู้ว่าเซ็นลายเซ็นไหนไป ตนไม่อยากเล่าเหตุการณ์วันนั้นเลย เพราะเป็นอะไรที่หนักใจจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : หนุ่ม กรรชัย เปิดใจ หลังถูกคนมองเข้าข้าง กานต์ ไม่เห็นใจ เสือ-ดรีม บอกพ่อแม่ไม่ใช่เจ้าชีวิตลูก]

ที่มา : รายการ โหนกระแส, เฟซบุ๊ก โหนกระแส

บทความที่คุณอาจสนใจ