แม่ค้าทุเรียน เปิดใจ ทำตามสัญญากับลูกค้า ขายทุเรียนเหมือนแจก 5 บาท ได้ทั้งลูก

LIEKR:

หิวเลยค่ะ

        ถ้าเอ่ยชื่อ "ราชาผลไม้ไทย" คงไม่มีใครไม่รู้จัก "ทุเรียน" ผลไม้ที่มีเปลือกเป็นหนาม เนื้อสีเหลืองทองกับรสชาติเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกับผลไม้ใด ๆ ในโลก และอย่างที่ทราบกันว่าทุเรียนเป็นผลไม้ที่มีราคาค่อนข้างสูง แต่ถึงแม้ว่าจะมีราคาสูงแค่ไหนก็ตามก็มีคนที่พร้อมจะยอมจ่าย

        แต่ล่าสุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีแผงทุเรียนแห่งหนึ่งในจ.ระยอง ได้จัดโปรโมชั่นขายทุเรียนหมอนทองเพียงลูกละ "5 บาท" เท่านั้น 

 

Sponsored Ad

 

        ใช่แล้วทุกคนฟังไม่ผิด 5 บาทจริง ๆ โดยทุเรียนที่ทางร้านได้นำมาขายก็จะเป็น "ทุเรียนราดำ" ซึ่งเป็นทุเรียนที่เปลือกมีราสีดำซึ่งเกิดจากเชื้อรา โดยราดำจะไม่เข้าไปถึงด้านในเนื้อจะมีอยู่แค่เปลือกเท่านั้น ทำให้ไม่มีผลกับเนื้อด้านใน และเนื้อสามารถรับประทานได้ปกติ

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งแน่นอนว่าโปรโมชั่นดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก โดยวันดังกล่าวมีคนไปรอต่อคิวซื้อทุเรียนนับพันคนเลยก็ว่าได้ โดยทางร้านได้ตั้งกติกาไว้ว่า ลูกค้าสามารถซื้อได้เพียงแค่ 2 ลูกต่อคนเท่านั้น

        โดยทางด้านเจ้าของร้านได้เปิดใจว่า เตรียมทุเรียนมา 3,000 - 5,000 ลูก โดยเป็นทุเรียนที่มาจากสวนของตัวเองเกือบ 90 % 

 

Sponsored Ad

 

        และเหตุผลที่ขายเพียงลูกละ 5 บาท ก็เพราะว่าเคยได้ให้สัญญากับลูกค้าไว้ก่อนฤดูกาลว่า จะจัดสมนาคุณด้วยการเอาทุเรียนมาแจกฟรีหรือไม่ก็ขายลูกละ 5 บาท

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ เรื่องเล่าเช้านี้

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ