"ก้อย อรัชพร" ยอมรับอยู่ก่อนแต่ง "นิกกี้ ณฉัตร" ยืนยันไม่ใช่เรื่องผิด ไม่ซีเรียสคนมอง

LIEKR:

ไม่ใช่เรื่องผิด! #ก้อยอรัชพร รับอยู่ก่อนแต่ง #นิกกี้ณฉัตร มองเป็นการศึกษากันมากกว่า

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่เคยถูกจับตามองเป็นอย่างมากในช่วงก่อนหน้านี้ สำหรับคู่ของ "นิกกี้ ณฉัตร" และ "ก้อย อรัชพร"

        ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มนิกกี้ก็เคยได้ออกมายอมรับกับสื่อตรง ๆ ว่า คู่ของตนอยู่ก่อนแต่ง พร้อมกับได้มีการแฉสาวก้อยว่าติดกล้องรอบบ้านเพื่อสอดส่องดูพฤติกรรมของตัวเอง

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งล่าสุดสาวก้อยก็ได้มีโอกาสมาเปิดใจกับทาง Nine Entertain ว่า สำหรับประเด็นอยู่ก่อนแต่ง ตนมีบ้านของตัวเอง และทั้งตนและหนุ่มนิกกี้ต่างมีพื้นที่ของเรา แต่การที่เราคบกันก็อยากจะรู้จักกันให้มากที่สุด

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวก้อยเผยว่า ยิ่งรู้จักกันเยอะเท่าไหร่ก็ยิ่งดี ทำทุกอย่างให้มันง่าย แต่ตนไม่ซีเรียสเรื่องนี้ ไม่ใช่เรื่องผิด มันเป็นความสะดวกและสบายใจของทั้งคู่ และไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน 

        ทั้งนี้สาวก้อยก็ได้เผยอีกว่า เรื่องนี้ทางบ้านของตนเข้าใจ แต่ถ้าเป็นรุ่นยายก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เขาคุ้นชิน 

 

Sponsored Ad

 

        "สำหรับก้อย ก้อยมองว่าไม่ใช่เรื่องผิด ข้อแรกเลย มันเป็นความสะดวกใจและสบายใจของทั้งคู่ และเราก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน สำหรับก้อยมันเป็นเรื่องที่โอเคนะ ที่เราจะรู้จักใครสักคนจริงจัง ก่อนที่เราจะตกลงปลงใจก่อนไปใช้ชีวิตกับเขาจริง ๆ จนวันสุดท้ายของชีวิต" สาวก้อย กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวก้อยก็ได้เคลียร์ประเด็นติดกล้องวงจรปิดรอบบ้านของหนุ่มนิกกี้เพื่อสอดส่องพฤติกรรม สาวก้อยก็ได้อธิบายว่า จริง ๆ ตนติดเพื่อดูสุนัขที่เลี้ยงไว้

        "น้องจะตกบันไดหรือเปล่า กินข้าวหรือยัง เพราะจุดที่เราติดคือ ห้องรับแขก บันได หน้าบ้าน ป้องกันโจรขโมยอะไรแบบนี้" สาวก้อย อธิบาย

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Nine Entertain Official, Instagram goyyog

บทความที่คุณอาจสนใจ