เปิดประวัติ "หลิง หลิง" จากนางงามระดับอำเภอ สู่ นางเอกคนใหม่ ช่อง3 ผู้ถูกเรียกฉายาว่า อาภัสสา 2

LIEKR:

ทั้งสวยทั้งดวงดี !! ทำความรู้จัก หลิงหลิง ศิริลักษณ์ นางงามหน้าหวาน ที่ใคร ๆ ก็ว่าเหมือน "อาภัสรา"

    ถ้าพูดถึงชื่อ "หลิง หลิง ศิริลักษณ์ คอง" หลายคนยังจำหน้าตาของเธอได้เป็นอย่างดี ในฐานะที่เธอเป็น "นางงามเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2561" ที่ตอนนั้นกลายเป็นกระแสไวรัลในโลกโซเชียลทันทีหลังได้รับตำแหน่ง เพราะด้วยใบหน้าที่สวยมาก ๆ จนหลาย ๆ คนให้ฉายาว่าเป็น "อาภัสรา 2 " 

    ล่าสุดเธอได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 แล้ว  โดยมีงานแสดงละครที่รับบทเป็นนางเอกคนใหม่เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ โดยเซ็นสัญญาไว้ที่ 5 ปี เราไปชมภาพของเธอกันเลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    ถ้าพูดถึงชื่อ"หลิง หลิง" หลายคนยังจำหน้าตาของเธอได้เป็นอย่างดี ในฐานะที่เธอเป็น "นางงามเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2561" ที่ประกวดไปเมื่อต้นเดือน ม.ค. 61 ที่ผ่านมา เพราะด้วยหน้าตาที่สวยคม หวานเข้ม  รอยยิ้มละมุน ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเธอโด่งดังในโลกออนไลน์เมื่อครั้งเธอเข้าประกวดนางงามเขาสวนกวาง ที่ทางกองประกวดได้นำภาพของเธอและผู้เข้าประกวดคนอื่นๆไปเผยแพร่และให้ชาวเน็ตร่วมกันโหวตที่เว็บไซต์ขอนแก่นลิงก์ 

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    ซึ่งเรียกได้ว่าช่วงนั้นกระแสความงามของเธอแรงแบบดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ชนะใจทั้งกรรมการตัดสินและชาวเน็ต ที่แม้การประกวดจะเสร็จสิ้นไปแล้วก็มีสื่อมวลชนและชาวเน็ตพูดถึงอยู่ตลอดเวลา

 

Sponsored Ad

 

    "หลิง หลิง" มีชื่อจริงว่า"ศิริลักษณ์ คอง"เป็นลูกครึ่งไทย(จังหวัดกาฬสินธุ์) และฮ่องกง เป็นสาวงามที่พึ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น  สาขาการจัดการการท่องเที่ยว คณะวิทยาลัยนานาชาติ  โดยเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ไปเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา

    ล่าสุดทีมข่าวขอนแก่นลิงก์ได้รับการเปิดเผยจาก คุณแซมมี่ ผู้จัดการส่วนตัวของ หลิง หลิงว่า "หลิง หลิง" ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัด ช่อง 3 เรียบร้อยแล้ว โดยมีงานแสดงละครที่รับบทเป็นนางเอกคนใหม่เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้ โดยสัญญากับช่อง3 ก็เหมือนกับนักแสดงคนอื่นๆ 

 

Sponsored Ad

 

    คือ จะเซ็นสัญญาไว้ที่ 5 ปีก่อน ซึ่งระหว่างนี้จะแสดงทีวีช่องอื่นไม่ได้ แต่สามารถแสดงภาพยนตร์และรับงานถ่ายแบบพรีเซนเตอร์ได้ ด้วยเหตุนี้เธอจึงมีโอกาสรับงานแสดงหนังให้กับค่ายหนังทางฮ่องกง ซึ่งจะเริ่มปีหน้าเช่นกัน นอกจากนี้ หลิง หลิง ยังมีงานถ่ายแบบ พรีเซนเตอร์ทั่วไป ล่าสุด คือ "แป้งศรีจันทร์"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ที่มา : @linglingkwong

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ