เจ้าของจำใจ ยอมประกาศขายบ้านหลังงามพร้อมที่ดินทิ้ง ราคาขาดทุน ทนมานานหลายปี

LIEKR:

เจ้าของยอมประกาศขายบ้านหลังงาม พร้อมที่ดินทิ้ง ในราคาขาดทุน ใครอยากอยู่ติดต่อได้เลย

    ที่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่งในถนนแสวงหา-สีบัวทอง ต.บ้านพราน อ.แสวงหา จ.อ่างทอง พบแม่ของเจ้าของบ้าน เปิดใจให้สัมภาษณ์ ถึงการนำป้ายอิงค์เจทขนาดใหญ่ ติดประกาศขายบ้านพร้อมที่ดินที่รั้วบ้าน ด้วยเหตุผลสุดน่าเห็นใจ

    ป้ายประกาศดังกล่าวมีข้อความระบุว่า ขายบ้านพร้อมที่ดิน บ้านโดนงัดมา 8 ครั้งแล้ว ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว ของในบ้านหมดแล้ว ติดไว้ที่รั้วหน้าบ้าน ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ทาสีฟ้า ด้านหน้ามีประตูเหล็กใส่กุญแจปิดไว้ ส่วนด้านหลังติดกับพื้นที่กลางทุ่งนา พื้นที่บริเวณบ้านประมาณ 88 ตารางวา

 

Sponsored Ad

 

    นางสมแป้น ฉลูทอง อายุ 73 ปี กล่าวว่า ลูกชายผู้เป็นเจ้าของบ้านมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ถูกผู้ไม่ประสงค์ดีงัดบ้านมาแล้ว 9 ครั้ง ไม่ใช่ 8 ครั้งตามที่ปิดป้าย เนื่องจากตอนที่โดนงัดครั้งที่ 8 ลูกชายก็ได้ติดป้ายประกาศขายบ้านแล้ว แต่ตนไม่อยากให้ลูกชายไปอยู่ห่างไกลบ้านของแม่ จึงยังไม่ขายบ้านทิ้ง แต่ครั้งนี้มันสุดทนจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    ครั้งที่โดนงัดล่าสุดเป็นวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา ทรัพย์สินเป็นทีวีจอแบนขนาด 29 นิ้ว 4,900 บาท หายไป ทั้งที่ติดกล้องวงจรปิดไว้บริเวณหน้าบ้าน แต่ก็โดนดึงสายไฟออก แถมหน้าต่างบ้านก็พังเสียหาย ต้องเสียเงินซ่อมอีก นอกจากนี้ ยังโดนเอาทรัพย์สินอย่างเตาแก๊ส ทีวี พัดลม 4 เครื่อง เครื่องเสียง ล้อแม็กรถยนต์ เบ็ดตกปลา 5 คัน แทบไม่มีอะไรเหลือแล้ว

    เคยไปแจ้งที่ สภ.แสวงหา มาตลอด แต่ก็ยังจับไม่ได้ ทำให้เกิดความน้อยใจ ครั้งนี้จึงได้ประกาศขายบ้าน โดยมีคนมาติดต่อดูบ้าน 2 รายแล้ว ซึ่งตนแจ้งราคาไว้ที่สี่แสนห้าหมื่นบาท จะได้มีทุนในการหาที่อยู่ใหม่ต่อไป

ที่มา : khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ